Đơn Vị Tổ Chức TEAM BUILDING QUY NHƠN – Lựa chọn đối tác uy tín

Đơn Vị Tổ Chức TEAM BUILDING QUY NHƠN – Lựa chọn đối tác uy tín

Sự phát triển và thành công của một công ty không chỉ dựa vào một cá nhân làm giỏi hay một người làm tốt. Mà tất cả sự thành công sẽ phụ thuộc vào một lãnh đạo tốt và những cá nhân đoàn kết cùng nhau phát triển và tạo nên sự thành công cho công ty. Vì thế nên tổ chức một chương trình Team building Quy Nhơn trong chuyến đi du lịch Quy Nhơn của các bạn là điều không thể thiếu. Chúng tôi là đơn vị tổ chức Team Building Quy Nhơn Chất lượng, uy tín với giá cả phù hợp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING QUY NHƠN

 • Những trò chơi, những chương trình ngắn đưa các thành viên trong công ty đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau tốt hơn, ngay cả trong trò chơi lẫn công việc.
 • Vì là trò chơi nên sẽ có SỰ thắng thua, điều này làm nên ý chí, tinh thần, sự kiên cường vươn lên vị trí cao hơn trong game cũng như trong công việc.
 • Trưởng đội sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh cầm quân, tài năng lãnh đạo, nhờ vào đó chúng ta sẽ thấy được ai là người có tư duy tốt hơn để đưa công ty phát triển đi lên.
 • Cuối cùng thì đây là lợi ích quan trọng nhất là “Xả Strees”, năng suất công việc sẽ cao hơn sau một chương trình Teambuilding ngoài trời tại Quy Nhơn.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ NỔI BẬT ĐỂ BẠN LỰA CHỌN LÀM ĐỐI TÁC CHO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING QUY NHƠN

 • Chúng tôi là đơn vị Top đầu về tổ chức Team building & sự kiện du lịch lớn nhất Quy Nhơn.
 • Chúng tôi đầu tư trang thiết bị Team building với số lượng lớn và hiện đại, phục vụ được tất cả các đoàn lớn nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trẻ, năng lượng và nhiệt huyết, hỗ trợ chương trình tốt nhất.
 • MC chuyên nghiệp với khả năng dẫn dắt tốt.
 • Hệ thống âm thanh lớn, hiện đại, chuyên phục vụ ngoài trời.
 • Giá cả hợp lý, đúng giá thị trường, chuẩn chất lượng.
 • Tinh thần sáng tạo cao, liên tục có những kịch bản chương trình mới để phù hợp cho từng đơn vị.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING TỐT NHẤT TẠI QUY NHƠN

 • Bãi biển Quy Nhơn: Đây là một bãi biển trung tâm thành phố Quy Nhơn, có lẽ đây là vị trí thuận lợi nhất để tổ chức chương trình team building. Bởi đây là khu vực trung tâm, sẽ thuận lợi cho việc khách hàng di chuyển đến bãi biển sẽ tiện hơn.
 • Bãi biển Kỳ Co: Đây là một bãi biển đẹp thường xuyên được du khách lựa chọn làm nơi tổ chức chương trình team building. Các bạn hãy kết hợp việc tổ chức Team building và tham quan tăm biển Kỳ Co trong một ngày luôn nhé, sẽ rất phù hợp và thuận lợi đấy.
 • Bãi Biển Flc: Đây là một bãi biển rộng, nếu Quý Khách đến Quy Nhơn ở tại Flc thì đây là một lựa chọn cho chương trình Teambuilding tuyệt vời

THÀNH QUẢ CỦA CHÚNG TÔI SAU 3 NĂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING TẠI QUY NHƠN

 • Chúng tôi liên kết và tổ chức rất nhiều các chương trình Team Building cho các đơn vị lữ hành toàn quốc như Sài Gòn Touris, Bảy ngôi sao việt, Việt trans…
 • Ngoài liên kết với các đơn vị lữ hành thì các chương trình chúng tôi tổ chức đã hơn 100 chương trình cho các công ty như Bảo Hiểm Nhân Thọ Daichilife, Bảo Hiểm Bảo Việt, Prudential, Khách sạn Mường Thanh, …

CHI PHÍ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING QUY NHƠN HỢP LÝ, CẠNH TRANH

Chương trình chúng tôi tổ chức luôn là những chương trình chất lượng, mang lại giá trị, sự thành công và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nhưng chúng tôi rất cân nhắc về gia dịch vụ, chuẩn từng giá và phù hợp với nhu cầu và chi phí cho khách hàng. Hãy hợp tác với chúng tôi qua Hotline (0975528159), rất vui được hợp tác cùng các bạn.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING QUY NHƠN ĐÃ TỔ CHỨC

team building quy nhon 5 team building tại kỳ co, thả diều, đứt dây, mất diều team building quy nhon 3 thiệt là dễ thương team building quy nhon quả bóng khổng lồ team building quy nhon 4 bữa đây MC quẩy hết mình ghê team building quy nhon 1 dụng cụ team building quy nhơn

 

chuong trinh quy nhon team building 1 tinh thần đoàn kết chuong trinh team building quy nhon 3 Media không quên nhiệm vụ chuong trinh team building quy nhon Khách chơi Team vui quá chừng chuong trinh team building quy nhon 2 nhảy ra tắm biển rồi vô chơi tiếp chuong trình team building quy nhon 5 chương trình thành công

 


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH QUY NHƠN UY TÍN – GIÁ TỐT

LH: 0975528159

MAIL: Bookingquynhon.sales@gmail.com