LAND TOUR QUY NHƠN Lựa Chọn Đối Tác Uy Tín (Tell 0975528159)

LAND TOUR QUY NHƠN Lựa Chọn Đối Tác Uy Tín (Tell 0975528159)

Xin chào bạn, nếu bạn đang là một đơn vị lữ hành ở các tỉnh và đang cần tìm một đối tác Land Tour Quy Nhơn uy tín, giá tốt thì chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Booking Quy Nhơn đang là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch Quy Nhơn hàng đầu và có giá tốt nhất dành cho các đơn vị lữ hành Hà Nội, Sài gòn, Đã Nẵng …Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24, hãy để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các bạn.

VÌ SAO CÁC BẠN NÊN LAND TOUR THAY VÌ TỰ TỔ CHỨC?

Quy Nhơn đang là một thành phố trên đà phát triển du lịch, hiện tại số lượng khách từ các tỉnh và thành phố lớn đến Quy Nhơn tham quan với số lượng tăng vọt. Nếu bạn đang là một đơn vị lữ hành nơi xa, không đủ nhân lực và kinh nghiệm du lịch tại Quy Nhơn thì các bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ ở Quy Nhơn để làm đối tác.

Chương trình thành công tốt nhất.

Land Tour giúp cho chương trình của các bạn thành công dễ dàng hơn bởi chúng tôi là những con người địa phương, am hiểu địa điểm và thời tiết nơi đây.

Chi phí giảm, lợi nhuận tăng.

Đương nhiên rồi, nếu nhân sự di chuyển từ các tỉnh thành đến Quy Nhơn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí, thay vào đó các bạn sử dụng nhân sự tại tỉnh thì chi phí đương nhiên sẽ giảm xuống và lợi nhuận sẽ tăng lên.

CÓ 2 LOẠI LAND TOUR QUY NHƠN

Thứ nhất là Land Tour Ghép Quy Nhơn, chúng tôi có những chương trình tour ghép Quy Nhơn hàng ngày với giá tốt nhất dành cho các đơn vị lữ hành, ví du như tour ghép Kỳ Co – Hòn Khô – Eo gió, Tour ghép cù lao xanh, Tour ghép phú yên, City Tour, Tour câu mực đêm…

Thứ hai là Land Combo Tour Quy Nhơn, Land theo Combo thì chúng tôi cung cấp cho các bạn từ vé máy bay, xe di chuyển suốt lịch trình, toàn bộ những gì theo chương trình Tour của các bạn đưa ra.

LAND TOUR GHÉP “HOT” NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay tại Quy Nhơn có rất nhiều Tour nhưng “Hot” nhất trong năm 2020 vẫn là những Tour đảo, bởi biển đảo Quy Nhơn rất tuyệt vời và có đầy đủ tất cả các dịch vụ đáp ứng cho khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn Ghép Tour Kỳ Co hoặc Ghép Tour Cù Lao Xanh. Hầu hết toàn bộ du khách đến Quy Nhơn đều không thể bỏ qua 2 điểm này.

land tour quy nhon 3 vách đá kỳ co land tour quy nhon 1 cầu tàu kỳ co land tour quy nhon 2 ghê chưa land tour quy nhon 4 lặn san hô cái nà

BOOKING QUY NHƠN CUNG CẤP DỊCH VỤ GÌ?

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp toàn diện tất cả các dịch vụ Quy Nhơn như:

  • Vé máy bay,
  • Thuê xe du lịch Quy Nhơn,
  • Đặt phòng khách sạn,
  • Land Tour Quy Nhơn.
  • Cung Cấp hướng dẫn viên chuyên nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ Team building chất lượng

Chúng tôi hoàn toàn chủ động tất cả các dịch vụ dù là mùa cao điểm hay thấp điểm, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu.


Hãy Gọi Ngay 0975528159 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn

Địa Chỉ: 02/16 An Dương Vương.