THI CÔNG SỰ KIỆN DU LỊCH QUY NHƠN | LIÊN HỆ: 0975528159

THI CÔNG SỰ KIỆN DU LỊCH QUY NHƠN | LIÊN HỆ: 0975528159

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị thiết kế và thi công sự kiện du lịch Quy Nhơn uy tín không? Nếu đúng thì đây là bài viết dành cho bạn.

Booking Quy Nhơn – Tự hào là đơn vị tổ chức Du lịch và sự kiện Quy Nhơn chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Quá tuyệt

1. THI CÔNG SÂN KHẤU

Với nhiều thiết kế khác nhau, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác mới mẻ và đặc biệt là sự nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thi công.

Sân khấu backdrop ngoài trời Sân khấu trong nhà du lịch sự kiện quy nhơn Thi công sự kiện

2. THI CÔNG BACKDROP VÀ MÀN HÌNH LED QUY NHƠN

Một chương trình bắt mắt và tạo điểm nhấn thì đương nhiên không thể nào thiếu một backdrop chuyên nghiệp với đầy đủ sự sáng tạo trong thiết kế. Ngoài thi công Backdrop in bạt bình thường thì chúng tôi còn thi công màn hình Led, có thể chiếu những hình ảnh sống động và chuyên nghiệp.

Sự kiện trong khán phòng

3. ÂM THANH ÁNH SÁNG

Chương trình thành công thì không thể nào thiếu một dàn âm thanh chuyên nghiệp và ánh sáng hiện đại, chúng tôi cung cấp nhiều gói âm thanh theo số lượng khách hàng và khuôn viên tổ chức.

Sự kiện chuyên nghiệp Âm thanh ánh sáng treo trong tiệc gala ngoài trời

4. GÓI MEDIA DỰNG PHIM

Đương nhiên, tổ chức một chương trình thì phải có đội ngũ Media chuyên nghiệp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong chương trình.

quy nhơn event Bàn tiệc sự kiện Quy Nhơn Hình ảnh sự kiện được quay từ flycam Chương trình tỉnh đoàn

5. NHỮNG HẠNG MỤC KHÁC

Dĩ nhiên chúng tôi còn cung cấp MC, ca sĩ, band nhạc, nhân sự hỗ trợ phục vụ cho sự kiện, bởi vậy nên quý khách cần thêm hạng mục nào cũng có thể liên hệ với Booking Quy Nhơn qua Hotline: 0975528159 – Đơn vị tổ chức sự kiện du lịch Quy Nhơn chuyên nghiệp.