5 LÝ DO NHẤT ĐỊNH PHẢI DU LỊCH BIỂN CÙ LAO XANH

5 LÝ DO NHẤT ĐỊNH PHẢI DU LỊCH BIỂN CÙ LAO XANH

Có thể bạn chưa biết, Cù lao xanh hay còn gọi là đảo Vân Phi, thuộc xã Nhơn Châu, Thành phố quy Nhơn. Đảo cù lao xanh cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 12 hải lý (khoảng chừng 20km). Cù lao xanh được du khách biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, cảnh quan thiên nhiên hữu tình, con người thân thiện và hiếu khách. Booking Quy Nhơn mời quý khách Du lịch biển cù lao xanh để thưởng thức không khí trong lành và thưởng ngoạn phong cảnh nơi này.

DU LỊCH BIỂN ĐẢO CÙ LAO XANH – Hòn đảo hoang sơ bậc nhất Quy Nhơn

du lich dao cu lao xanh Biển xanh ngát một màu

Cù lao xanh là một hòn đảo nằm cách xa thành phố nên không khí nơi đây rất trong lành, cảnh quan còn hoang sơ.

Dân trên đảo quyết tâm không cho những hệ thống du lịch lớn đến đây để triển khai dịch vụ, họ vẫn muốn giữ nét hoang sơ của đảo, không thích sự công nghiệp hóa trên quê hương của mình nên cho dù cù lao xanh đã được du khách biết đến cũng đã 5,7 năm nhưng chưa hề có sự thay đổi nào theo hướng tiêu cực. Nếu bạn có dự định đến du lịch Quy Nhơn thì hãy đến cù lao xanh một lần xem.

NHỮNG RẠN SAN HÔ ĐẸP TUYỆT VỜI TẠI ĐẢO CÙ LAO XANH

du lich dao cu lao xanh san hô cù lao xanh

Ngoài không khí trong lành, cảnh quan đẹp thì hệ sinh thái đại dương của cù lao xanh rất đa dạng. Du khách đến tham quan cù lao xanh sẽ được hướng dẫn viên địa phương đưa đến những bãi san hô sống trăm tuổi và bơi lội cùng với ngàn vạn đàn cá nhiều màu sắc. Như bạn cũng đã biết san hô chỉ sống được ở những vùng nước sạch thôi, chỗ nào mà san hô đẹp và nhiều thì chắc chắn 100% nước biển ở đó sạch và trong. Mình rất tự hào về bãi san hô cù lao xanh, mời bạn đến tham quan thử nhé.

DU LỊCH ĐẢO CÙ LAO XANH NHỚ THƯỞNG THỨC HẢI SẢN NGON

du lich dao cu lao xanh Ăn trưa tại đảo

Du lịch biển thì nhất định là phải thưởng thức hải sản rồi, nhưng bạn đã biết món gì là đặc trưng của cù lao xanh chưa? Với đặc trưng của vùng biển nên món ngon nhất của cù lao xanh vẫn là món Mực, cho dù mực tươi hay mực khô đều vẫn ngon. Sẽ không lạ lùng nếu bạn đến cù lao xanh và thấy người dân bán những món ăn vặt như bánh cuốn mực, bánh xèo mực, mực một nắng đầy làng. Ngoài mực một nắng ra thì cù lao xanh còn nổi tiếng với món Cua Đá, Trứng cá Chuồn, Chả cá cù lao, hải sâm, yến sào…

CÓ NHỮNG BỨC ẢNH “TRIỆU LIKE” KHI DU LỊCH BIỂN ĐẢO CÙ LAO XANH

Sở hữu những cảnh quan thiên nhiên siêu đẹp nên đã hấp dẫn được du khách đến với đảo. Chỉ cần các bạn có được một cái điện thoại chụp hình được, một tay phó nháy thật xịn thì bạn sẽ có ngay một bộ ảnh đẹp để up lên story hoặc là khoe khoang với bạn bè của mình ngay thôi.

du lich dao cu lao xanh Bãi đá cù lao xanh du lich dao cu lao xanh Một chút view nhỏ để du khách chộp hình du lich dao cu lao xanh Bờ kè chắn sóng du lich dao cu lao xanh Hải đăng cù lao xanh du lich dao cu lao xanh homestay cù lao xanh

NGƯỜI DÂN TRÊN ĐẢO

Điều đặc biệt làm cho du khách đến đây không muốn đi đó chính là lòng hiếu khách của người dân trên đảo, kiểu như khách đến nhà có gì mời nấy. Chính vì sự chất phát, chân thật nên cù lao xanh đã làm du khách yêu mến đến rồi không nỡ đi.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn