Bật mí “BÍ KÍP” DU LỊCH QUY NHƠN mùa mưa “chuẩn chỉnh”

Bật mí “BÍ KÍP” DU LỊCH QUY NHƠN mùa mưa “chuẩn chỉnh”

Du lịch Quy Nhơn mùa mưa – Quê hương em 2 mùa mưa nắng. Đất miền trung nói chung hay Bình Định nói riêng là vậy đó, mỗi năm như vậy Quy Nhơn Bình Định có 9 tháng nắng & 3 tháng mưa dầm, mưa từ sáng đến tối. Quý anh chị nếu đã đặt vé đến Quy Nhơn vào mùa mưa thì đừng lo ngại chi nhé, bởi mỗi mùa như vậy đến Quy Nhơn chúng ta lại có những trải nghiệm khác nhau đầy thú vị.

Chào bạn. Hôm nay Booking Quy Nhơn sẽ chia sẻ đến các bạn một số địa điểm tham quan Quy Nhơn vào mùa mưa, bạn yên tâm nhé.

DU LỊCH KỲ CO QUY NHƠN BẰNG ĐƯỜNG BỘ

du lịch kỳ co Xích đu kỳ co

Vâng! Các bạn đã quá quen với chuyến tham quan Kỳ co bằng đường thủy, lướt sóng trên những chiếc ca nô để di chuyển ra kỳ co tham quan và lặn ngắm san hô. Nhưng có thể bạn chưa biết vào mùa mưa thì chúng ta không thể đến với kỳ co bằng ca nô mà chúng ta sẽ trải nghiệm bằng đường bộ, xe ô tô sẽ chở ta lên những dốc núi & đến với bãi biển kỳ co.

du lịch kỳ co mùa mưa Cầu tàu kỳ co

Đến tham quan kỳ co vào mùa này bạn sẽ nhìn thấy một kỳ co phủ đầy bọt tuyết trắng mà hiếm du khách có thể thấy được. Hoặc tại kỳ co bạn có thể đặt phòng để ngủ lại một đêm để tận hưởng cảm giác thức dậy ở một nơi xa vào buổi sáng, đêm xuống nghe sóng vỗ rì rào (Giá phòng tại kỳ co dao động từ 1.200.000 đ – 1.600.000 đ tùy vào thời điểm trong năm)

kỳ co View đẹp mùa mưa

CHECK IN CÁC QUÁN CÀ PHÊ TẠI QUY NHƠN

Tour quy nhơn Quán surf bar Quy Nhơn

Quy Nhơn là một thành phố phát triển du lịch sau những thành phố khác nhưng không hẳn là chậm phát triển. Với chính sách quy hoạch thành phố theo hệ thống thì tất cả những quán ăn, quán nhậu, quán cà phê được tập trung tại những con đường khác nhau như: Phố ẩm thực (Ngô văn sở), phố cà phê (phạm Hùng – Đô Đốc Bảo), phố hải sản ăn nhậu (Xuân Diệu)… Bởi vậy nên đến với thành phố Quy Nhơn bạn sẽ rất dễ tham quan ăn uống hoặc trải nghiệm ẩm thực, cuộc sống nơi đây. Chỉ cần dạo một con đường Đô Đốc Bảo thôi là bạn đã có thể thưởng thức hầu hết tất cả các quán cf lớn nhỏ tại Quy Nhơn.

du lịch quy nhơn Quán cà phê bãi biển quy nhơn

KHÁM PHÁ ĐẤT VÕ TÂY SƠN TAM KIỆT

Về thăm Bảo Tàng Quang Trung trên mảnh đất Tây Sơn – mảnh đất của ba anh hùng áo vải cờ đào Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ. Tại đây du khách được chiêm ngưỡng những chiến tích còn để lại của nhà Tây Sơn qua những trận đánh hào hùng lịch sử.

Tây sơn nguyễn huệ Bảo tàng Quang Trung

Du khách đến với điện thờ Tam kiệt, trước tượng quan văn võ tướng cầu trời phù hộ con cháu thông minh tài trí, võ lược, sức khỏe như những tướng võ, quan văn dưới thời Tây Sơn.

DU LỊCH CITY TOUR QUY NHƠN MÙA MƯA

Ghé đất Bình Định – Mảnh đất mệnh danh Tứ Hữu Bàn Thành. Nơi có nhà thơ Hàn Mạc Tử lưu danh muôn đời, ông là một trong bốn nhà thơ vang danh trên mảnh đất Bình Định. Đến thành phố Quy Nhơn khám phá chút hồn thơ của ông tại trung tâm thành phố quy Nhơn.

city tour quy nhon Đồi thi nhân

Ngoài ra du khách còn nghe đến bãi đá trứng hay bãi Tắm Hoàng Hậu, đây là nơi Nam Phương Hoàng Hậu, vợ của vua Bảo Đại mỗi lần ghé Quy Nhơn – Bình Định đều dừng chân tắm mát tại đây.

city tour quy nhon Tháp đôi

Trong thành phố còn có một cụm tháp có tên là Tháp Đôi. Như các  bạn cũng đã biết, tháp đôi là tháp của người Chăm, mà người chăm thì có nguyên tắc xây dựng tháp theo số lẻ. Nhưng tại trung tâm thành phố Quy Nhơn lại có một cụm tháp được xây theo số chẵn. Mời các bạn khám phá và tìm hiểu kiến trúc nơi đây cùng HDV Quy Nhơn.

THAM QUAN EO GIÓ

Tour kỳ co eo gió Eo gió

Nói đến Eo Gió phải nhắc đến ngay nơi đây là nơi phong cảnh thiên nhiên hữu tình 2 mùa mưa nắng. Mùa nắng biển xanh mây trắng, nắng vàng theo một màu đặc trưng của biển, mùa đông thì eo gió tung bọt trắng xóa như bông tuyết, trắng cả bầu trời cũng tuyệt vời không kém. Du khách đến đây cũng không ngớt lời khen cho danh thắng này.

THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN QUY NHƠN

  • Bún chả cá Quy Nhơn
  • Nem chả chợ huyện
  • Bánh ít lá gai
  • Bò một nắng muối kiến vàng
  • Mực một nắng quy nhơn
  • cá ngừ đại dương
  • cá cơm một nắng rút xương

Vừa rồi là thông tin du lịch Quy Nhơn mùa mưa giúp các bạn có một trải nghiệm mới, chúc các bạn có chuyến du lịch quy nhơn vui vẻ.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn