CẮM TRẠI QUY NHƠN Với 5 điểm ” Hàng Hiệu ” Cùng Du lịch Quy Nhơn

CẮM TRẠI QUY NHƠN Với 5 điểm ” Hàng Hiệu ” Cùng Du lịch Quy Nhơn

Cắm trại Quy Nhơn đang là một Tour được rất nhiều bạn trẻ trên khắp mọi nơi muốn đến và trải nghiệm. Đôi khi ngủ ở nhà hay trong khách sạn nệm ấm chăn êm quá lâu thành ra nhàm chán nên rất nhiều bạn muốn thử ngủ trong những cái lều vải sát bên bờ biển chỉ để sáng dậy sớm và ngắm được bình minh lên cao. Đó là một điều thật sự mới mẻ và tuyệt vời.

Hôm nay Booking Quy Nhơn sẽ liệt kê ra 5 địa điểm cắm trại đang Hot nhất Quy Nhơn để các bạn tham khảo nhé.

cắm trại quy nhơn 01 cắm trại quy nhơn 01

1. ĐẢO CÙ LAO XANH – HÒN NGỌC BIỂN ĐÔNG

Cù Lao xanh là một hòn đảo thuộc thành phố Quy Nhơn, để di chuyển tự túc từ thành phố Quy Nhơn chúng ta sẽ phải mất 2 tiếng đi bằng tàu gỗ hoặc 45 phút đi bằng ca nô, hoặc các bạn có thể đặt Tour cù lao xanh để đi.

Tại Cù lao Xanh thì các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ngư dân của đảo như là lặn bắt Nhum, Câu Mực, kéo cá…Ngoài những trải nghiệm này thì sẽ có những điểm tham quan du lịch như là: Cột cờ tổ quốc, Ngọn Hải Đăng, Giếng tiên,…

Đặc biệt chương trình chính của chúng ta sẽ là cắm trại vào ban đêm trên đảo, các bạn yên tâm, khi đi có thể không cần chuẩn bị gì, chỉ cần chuẩn bị quần áo và vật dụng cá nhân thôi vì trên đảo có dịch vụ cắm trại rồi. Nhưng phải đặt trước nha các bạn.

cắm trại cù lao xanh - Quy Nhơn cắm trại cù lao xanh – Quy Nhơn

2. Bãi biển FLC Nhơn Lý

Bãi biển Nhơn Lý nằm cách xa thành phố Quy Nhơn 25km đường ô tô. Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe ô tô để đến Biển Nhơn Lý. Đây cũng là bến tàu đưa khách ra Kỳ Co, nếu như các bạn cắm trại ở đây thì sáng hôm sau sẽ thuận tiện cho chuyến đi tham quan thêm Kỳ Co – Eo Gió.

Bãi biển này được quản lý nên trước khi cắm trại thì các bạn nên xin trước hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Ở đây buổi tối các bạn có thể tham gia các tour câu mực đêm hoặc là đi đánh bắt cá cùng ngư dân Nhơn Lý. Mọi người ở đây rất thân thiện nên nếu cần gì thì nhờ họ sẽ hỗ trợ hết đó các bạn.

Đây là vị trí thường xuyên được chúng tôi tổ chức cắm trại.

nướng hải sản camping quy nhơn nướng hải sản camping quy nhơn

3. Đảo Hòn Khô

Đảo Hòn Khô cách thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 15km. Tại đây thì các bạn phải đi tàu của ngư dân để ra đảo, nhớ chuẩn bị đầy đủ trước khi ra đảo nha, vì ngoài đảo không có hoạt động sinh hoạt gì cả. Nếu bạn đi trúng vào khoảng thời gian thủy triều xuống thì một hiện tượng đặc biệt sẽ xảy ra đó là một con đường xuyên biển nối từ hòn khô vào dất liền, các bạn có thể đi bộ ra vào luôn đấy.

cắm trại quy nhơn - hòn khô cắm trại quy nhơn – hòn khô

4. Bãi Sậy

Bãi sậy là một địa điểm cực kỳ hoang sơ, rất ít khách du lịch đến. Đây là một địa điểm cách thành phố Quy Nhơn hơn 30km, nếu đi bằng xe máy thì mất khoảng một tiếng đấy các bạn. Bãi sậy là một đường bờ biển dài khoảng chừng 1km, cực kỳ sạch sẽ, buổi chiều trước khi cắm trại thì các bạn nên đến sớm hơn tí để tắm biển rồi vào tắm lại nước ngọt ở nhà dân thôi.

Nếu nói về cắm trại ở bãi sậy thì tuyệt vời rồi các bạn. Ở khu vực này thì ít có dân sinh sống, chỉ có vài quán bán hải sản xung quanh thôi nên buổi tối cứ tha hồ mà “Quẩy”. Khu vực này thì không có thu phí dịch vụ,

cắm trại quy nhơn-bãi sậy cắm trại quy nhơn-bãi sậy

5. Đồi Cát Phương Mai

Đồi cát Phương Mai là một đồi cát trắng trải dài. Nơi đây cách thành phố Quy Nhơn 7km, không gian tại đây yên tĩnh, không có người dân sống xung quanh. Buổi tối quanh một bếp lửa hồng cùng với những món BBQ thì còn gì bằng phải không các bạn.

cắm trại đồi cát phương mai - quy nhơn cắm trại đồi cát phương mai – quy nhơn

NẾU NHƯ CÁC BẠN CẦN MỘT ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CẮM TRẠI CHO GIA ĐÌNH HOẶC CÔNG TY THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC BẠN.

HOTLINE: 0899 0899 40