CHÙA THIÊN HƯNG | Phượng Hoàng Cổ Trấn Phiên Bản “Quy Nhơn”

CHÙA THIÊN HƯNG | Phượng Hoàng Cổ Trấn Phiên Bản “Quy Nhơn”

Du lịch Quy Nhơn được nổi tiếng bởi vẻ đẹp của biển và nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên. Nhưng trong những năm gần đây du khách lại cảm thấy thích thú với một điểm du lịch văn hóa tâm linh đấy chính là Chùa Thiên Hưng – “Mệnh danh là Phượng Hoàng Cổ trấn” tại Quy Nhơn.

chùa Thiên Hưng Khá giống Phượng Hoàng Cổ Trấn đấy

Hôm nay Booking Quy Nhơn sẽ gửi đến các bạn một bộ ảnh siêu đẹp của du khách đến với Quy Nhơn qua bàn tay của Hướng Dẫn Viên kiêm chụp hình tại Quy Nhơn.

Chùa Thiên Hưng nằm tại Thị Xã An Nhơn, Huyện Tuy Phước, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km về hướng sân bay Phù Cát, các bạn có thể kết hợp chuyến đi tham quan cùng với lượt xe đưa đón sây bay hoặc là đi theo Tour du lịch nhé. Ngôi chùa không những nổi tiếng bởi vẻ đẹp danh thắng mà còn hấp dẫn du khách bởi nét đẹp tâm linh, Tương truyền rằng nơi đây là chỗ lưu giữ ngọc Xá Lợi của Phật Thích Ca Mâu Ni.

chua thien hung Đẹp quá nhỉ chua thien hung Tòa Tháp Cao 12 Tầng _ Ảnh: Phan NGuyên Khiêm

Ngôi chùa thường xuyên được các nguyên thủ quốc gia ghé đến và dâng hương. Tại chùa thì có một vị sư Trụ Trì Thích Đồng Ngộ am tường phong thủy, thấu hiểu kinh Phật, thường xuyên Hoằng Pháp.

Chùa không xa hoa tráng lệ nhưng vẫn giữ được nét xưa cổ kính, những mái nhà bằng ngói cong cong đỏ rực, hồ sen quanh chùa tạo cho du khách ghé đến tham quan có cảm giác thanh tịnh và an nhiên. Giữa khuôn viên chùa có một ngọn tháp 12 tầng nổi bật, dưới chân tháp là những tảng đá và tượng phật để nên sự uy nghi của nơi này.

chua thien hung View đẹp, an yên – Ảnh: Phan Nguyên Khiêm chua thien hung 2 Cảnh chùa luôn vậy – Ảnh: Phan Nguyên Khiêm

Nếu đã đặt chân đến mảnh đất Bình Định thì các bạn cũng nên ghé tham quan và vãn cảnh chùa một lần, vì đây là một nét văn hóa của đất nước, Chúc Quý khách có chuyến tham quan vui vẻ.


BOOKING QUY NHƠN – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH QUY NHƠN

LH: 0899 0899 40

Mail: Bookingquynhon.sales@gmail.com