COFFEE PUMBAA | Quán Cà Phê Lưng Chừng Núi Tại Quy Nhơn

COFFEE PUMBAA | Quán Cà Phê Lưng Chừng Núi Tại Quy Nhơn

Có những ngày thật sự mệt mỏi và áp lực với mớ công việc, chạy Dead line, áp lực gia đình…Lúc đó bạn chỉ muốn kiếm một góc nhỏ cà phê nào đó, nhâm nhi một ly cà phê đen, thư giãn, nghe một vài bản nhạc không lời để quên đi những áp lực, bộn bề cuộc sống, sạc “pin” lại cho bản thân. Có lẽ coffee Pumbaa là một quán cà phê phù hợp với bạn đấy, hãy để Booking Quy Nhơn giới thiệu cho bạn nhé.

coffee pumpaa View này nhìn giống thung lũng đèn nè

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN PUMBAA COFFEE

Đây à một quán Cà phê duy nhất tại Quy Nhơn nằm ở lưng chừng núi và có View đẹp như vậy, mọi người hay ví von nơi đây đẹp như “Thung Lũng Đèn” ở Đà lạt. Quán cà phê này nằm lưng chừng núi Vũng Chua Quy Nhơn.

coffee pumpaa 5 lại xinh

Giá của một ly nước ở này là 60k đồng giá trên tất cả các món nhá, nước ở đây thì riêng mình đánh giá thì chưa ngon lắm nhưng được cái view đẹp, cũng đáng “đồng tiền bát gạo”

Đầu tiên thì các bạn hãy tìm kiếm trên google map và đến “Big C Quy Nhơn”, tại đây thì các bạn sẽ đi theo hướng quốc lộ và chạy thẳng lên đèo, nhớ là lên đèo nhá, chạy đến khoảng chừng 2,3km gì đó là đến đầu đèo. Tại đây các bạn sẽ nhìn qua phía tay phải, có một tấm bảng để hướng dẫn là đường đi suối tiên, các bạn rẽ lên, đi thêm 200m nữa thì tiếp tục nhìn bên phải sẽ có một con đường nhỏ, bạn hãy đi con đường đó, cuối con đường là quán coffee Pumpaa.

coffee pumpaa Đẹp chưa nè quan-ca-phe-o-quy-nhon-2_1 Thung lũng đèn tại Quy nhơn quan-ca-phe-o-quy-nhon-2_1 cà phê núi vũng chua và người đẹp – ảnh ST quan-ca-phe-o-quy-nhon-2_1 Ngàn view sống ảo quan-ca-phe-o-quy-nhon-2_1 núi rừng tuyệt thật

Quán cà phê này thì thường sẽ đẹp hơn vào buổi tối, nhưng buổi tối thì chụp hình lại không đẹp bằng buổi sáng, nên các bạn hãy cân nhắc nhé.