Đặt Phòng Long Hill Resort Quy Nhơn | Ưu đãi 10%

Đặt Phòng Long Hill Resort Quy Nhơn | Ưu đãi 10%

Long Hill Resort nằm trên trục đường Quy Nhơn – Sông Cầu với khuôn viên gần 2 hecta trải dài theo vách núi hướng thung lũng nhìn ra biển có tầm view cực kỳ lãng mạn . Cách trung tâm chưa đầy 5 km, Khu Resort là điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng biển. Long Hill resort & spa luôn tạo cho du khách một cảm giác thư giãn riêng biệt an toàn nhất, tốt nhất và thoải mái nhất.

đặt phòng khách sạn quy nhơn Hình ảnh phòng long hill

Long Hill Resort, quần thể nghĩ dưỡng với bungalow biệt lập riêng tư,đáp ứng đầy đủ các dịch vụ với mong muốn đem đến cho bạn thời gian thư giãn,vui vẻ bên bạn bè và gia đình.

Long Hill về đêm

Long Hill khai thác dịch vụ giải trí về đêm tại quầy bar & cafe không gian thơ mộng giữa thung lũng thêm cái se lạnh của mùa đông , hồ nước suối khoáng tự nhiên,không gian chỉ Nến và Piano, tạo nên sự lãng mạn mà không nơi nào ở Quy Nhơn có được , các ban nhạc sẽ biểu diễn mang đến cho quý khách những trải nghiệm thật thú vị .

Chắc chắn sẽ đem tới sự thư giãn thoải mái cho du khách.

Phòng long hill Quy Nhơn long hill long hill quy nhơn

Du lịch Quy Nhơn – đặt phong long hill

Đặt Phòng Long Hill Resort – 0899 0899 40 (zalo)

Nhận phòng và Trả phòng:
– Thời gian nhận phòng (check-in) là từ sau 14h00 ngày đến
– Thời gian trả phòng (check-out) là từ trước 12h00 ngày trả
– Việc nhận phòng sớm hơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng phòng trống của khách sạn. Bộ phận Lễ Tân giải quyết linh động cho khách nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ hơn so với quy định nếu Lễ Tân có thể kiểm soát và đảm bảo theo công suất phòng trống trên hệ thống, cụ thể như sau:
♦  Nhận phòng sau 12h00: không tính phí  (TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG PHÒNG SẴN CÓ)
♦ Trả phòng trước 13h00: không tính phí (TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG PHÒNG SẴN CÓ)
Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn