Điểm Check – in Mới “TRIỆU LIKE” – CỐI XAY GIÓ QUY NHƠN

Điểm Check – in Mới “TRIỆU LIKE” – CỐI XAY GIÓ QUY NHƠN

Du lịch Quy Nhơn ngày càng phát triển, kéo theo nhiều điểm ảnh “Triệu like” qua tay những vị khách “có nghề” khi đến với Quy Nhơn. Đó chính là hệ thống cối xay gió Quy Nhơn

Không cần đến Bình Thuận, Quy Nhơn cũng có hệ thống cối xay gió. Nắm bắt được ưu điểm và lợi thế của vùng đất đầy gió là Cát Tiến, Quy Nhơn. Không để uổng phí tài nguyên nên hệ thống cối xay gió lấy năng lượng từ gió được xây dựng. Thật tuyệt vời, không những hệ thống này đem lại năng lượng gió cho chúng ta mà còn đem lại cho du khách một view “Sống ảo” thần thánh và những bức ảnh “triệu view”

” Đủ nắng hoa sẽ nở.
Đủ gió chong chóng sẽ quay
Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.”

coi xay gio quy nhon Thiệt là đẹp luôn nè

Địa điểm Check In thần thánh này cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 25km về hướng Cầu Thị Nại, các bạn có thể đến địa điểm này Check in kết hợp chung với chuyến tham quan KỲ CO – TRUNG LƯƠNG, như vậy là một công đôi việc rồi nhé. Nếu bạn là khách tham quan ở nơi xa đến thì nên đi như vậy để tiết kiệm chi phí và thời gian của mình nữa, tranh thủ đi sớm tí, để đi hết tuyến điểm này trong 1 ngày nhé.

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn các bạn đến đây bằng Taxxi hoặc là xe máy nhé, đường rất dễ đi, bất google map lên là chạy thôi à nha.

Lưu ý nhỏ nhỏ nè, chọn ngày đi nắng xíu trời sẽ đẹp hơn nè, quần áo mặc phải “chất chất” bụi bặm tí, bảo đảm các bạn sẽ có được một ảnh thiệt đẹp thôi, mà quên nữa thợ ảnh của bạn phải thiệt là “Hịn” nhan. Chúc các bạn có được bộ ảnh siêu đẹp tại Quy Nhơn nhé.

coi xay gio quy nhon ảnh ST coi xay gio quy nhon 3 ẢNH ST coi xay gio quy nhon 1 ảnh: ST coi xay gio quy nhon 4 ẢNH: ST coi xay gio quy nhon 5 ẢNH ST coi xay gio quy nhon 6 ẢNH ST

Booking Quy Nhơn – Hệ Thống Dịch Vụ Du Lịch Và Sự Kiện Quy Nhơn

Lh: 0899 0899 40

Mail: Bookingquynhon.Sales@gmail.com