DU LỊCH HÈ QUY NHƠN cùng khám phá những bãi biển đẹp hút hồn

DU LỊCH HÈ QUY NHƠN cùng khám phá những bãi biển đẹp hút hồn

Du lịch hè Quy Nhơn bạn nhất định phải khám phá những bãi biển này. Hôm nay Booking Quy Nhơn giới thiệu đến với các bạn 6 bãi điển đẹp hút hồn du khách. Những bãi biển này bạn có thể di chuyển tự túc theo hướng dẫn của Booking Quy Nhơn hoặc đi theo tour du lịch.

ĐẢO CÙ LAO XANH – Hòn ngọc biển đông

Tour cù lao xanh Cù lao xanh

Giới thiệu

Cù Lao Xanh hay còn có tên gọi khác là đảo Vân Phi. Đây là một hòn đảo cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 12 hải lý. Đảo cù lao xanh nổi danh trong các điểm du lịch Quy Nhơn bởi vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành & đặc biệt là những món hải sản tươi ngon tại đây. du khách đến với cù lao xanh rất yêu mến nơi này, yêu cảnh đẹp, yêu món ăn. yêu cả những ngư dân thật thà và hiếu khách nơi đây.

Du lịch cù lao xanh Hải Đăng cù lao xanh

Du lịch cù lao xanh mùa nào đẹp

Đảo cù lao xanh hiền hòa quanh năm. Bạn có thể đến với cù lao xanh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, trừ những ngày mưa bão. Nhưng thời gian để đến với cù lao xanh đẹp nhất, trải nghiệm trọn vẹn nhất tất cả các dịch vụ tại cù lao xanh thì mùa hè là lúc tuyệt vời nhất. Mùa hè của Quy Nhơn bắt đầu từ tháng 2 – tháng 9 Âm lịch. Những tháng còn lại là tháng mưa bão của Quy Nhơn, di chuyển hơi khó khăn & trải nghiệm không đủ dịch vụ.

Lặn san hô cù lao xanh

Hướng dẫn di chuyển du lịch

Tại trung tâm thành phố Quy Nhơn có một bến cảng nằm trên đường Hàm Tử có tên là cảng Hàm Tử (Cảng cá Quy Nhơn). Tại đây các bạn có thể di chuyển bằng tàu chợ với giá 50.000 đ/vé hoặc đặt tour du lịch cù lao xanh bằng ca nô cao tốc. Thường thì du khách sẽ đi bằng ca nô cao tốc bởi nếu đi bằng tàu chợ thì thời gian di chuyển trên biển sẽ mất 2 tiếng đồng hồ & dễ say sóng. Nếu di chuyển theo Tour bằng ca nô cao tốc chỉ mất hơn 30ph, tiết kiệm được thời gian & không bị say sóng.

Cù lao xanh travel Dễ thương quá nè

BIỂN KỲ CO – Maldives thu nhỏ giữa lòng Quy Nhơn

Giới thiệu

Kỳ co là một bãi biển nằm dưới chân bán đảo Phương Mai, thuộc xã Nhơn lý Thành phố Quy Nhơn. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn để di chuyển đến với Kỳ co mất khoảng 25km. Kỳ co đã góp phần làm du khách yêu mến du lịch Quy Nhơn bởi vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong vắt 2 màu nước, vách đá cheo leo và những món hải sản đặc trưng địa phương.

Tour kỳ co Biển kỳ co

Thời gian tham quan kỳ co Quy Nhơn

Đến với bãi biển kỳ co ngoài tắm biển, tham gia những trò chơi trên biển thì ngoài ra còn có những trải nghiệm lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa. Nên khoảng thời gian đẹp nhất để trải nghiệm hết tất cả các dịch vụ nơi đây là mùa hè, mùa hè của Quy Nhơn bắt đầu từ tháng 2 Âm lịch đến tháng 9 Âm lịch.

du lịch kỳ co View kỳ co

Hướng dẫn di chuyển

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn bạn di chuyển về hướng cầu Thị Nại, đến với bán đảo phương mai. Dọc theo bán đảo Phương Mai bạn đến được với xã Nhơn lý. Tại đây bạn sẽ có 2 cách để di chuyển đến với Bãi Biển Kỳ co:

Cách 1: DU LỊCH KỲ CO BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Tại đây bạn sẽ đến với cổng khu du lịch Kỳ co, mua vé xe trung chuyển đến với Bãi Biển kỳ co bằng đường bộ. Giá vé xe tham quan bắt đầu tại cổng kỳ co là 190.000 đ/vé. Nếu bạn tự di chuyển bằng xe lên đến đỉnh núi kỳ co & mua vé xe trung chuyển xuống bãi kỳ co thì giá là 140.000 vnđ. Lưu ý đường núi đèo dốc khó đi, bạn nên mua vé 190.000 vnđ để được đưa đón.

Tour du lịch kỳ co Kỳ co đường bộ

Cách 2: DU LỊCH KỲ CO BẰNG CA NÔ CAO TỐC

Tại xã Nhơn lý, bạn đến với nhà thuyền mà bạn đã đặt vé đi đảo trước đó (Giá niêm yết Combo ăn trưa hải sản + vé vào cổng kỳ co + Ca nô cao tốc =400.000 vnđ -450.000 vnđ). Tại đây sẽ có hướng dẫn viên đón bạn và đưa đoàn lên ca nô cao tốc di chuyển đến bãi kỳ co.

Đó là cách di chuyển tự túc đến với kỳ co, ngoài ra bạn còn có thể đặt tour du lịch kỳ co – Eo gió được khởi hành hàng ngày tại thành phố Quy Nhơn

Tour kỳ co Đi kỳ co bằng ca nô

ĐẢO HÒN KHÔ 

Hòn khô là một đảo hoang sơ thuộc xã Nhơn Hải, Tp quy Nhơn. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn để di chuyển đến với hòn khô khoảng 18km. Đường đi dễ đi, phong cảnh hữu tình, các bạn có thể đi bằng xa máy hoặc ô tô. Đến với xã đảo Nhơn Hải, ca nô cao tốc sẽ đưa bạn đến với Hòn khô chỉ với 5ph. Tại Hòn khô bạn thoãi mái tắm biển – Bãi biển trong xanh & nước rất cạn. Đến với Hòn khô bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô, ở đây có những rạn san hô thiên nhiên tuyệt đẹp đầy màu sắc.

Tour Hòn khô Đảo Hòn Khô

GHỀNH RÁNG – TIÊN SA

Ghềnh ráng – tiên sa là một bãi biển nằm gần trung tâm thành phố Quy Nhơn. Nơi đây có một bãi đá trứng với hàng ngàn viên đá tròn như những quả trứng xếp chồng lên nhau. Đây còn có tên gọi khác là bãi tắm Hoàng Hậu, bởi đây là một bãi biển thường xuyên được Nam Phương Hoàng Hậu ghé đến mỗi khi đi ngang qua thành phố Quy Nhơn.

Du lịch Quy Nhon Gheengf Ráng – Tiên sa

BÃI BIỂN QUY NHƠN – Bãi biển trung tâm thành phố Quy Nhơn

Bãi biển Quy Nhơn là một bãi biển thuộc trung tâm thành phố Quy Nhơn. Dọc đường biển là những quán ăn hải sản & những quán coffee bãi biển. Buổi chiều bạn có thể đi dạo dọc thành phố biển lãng mạn này, ghé vào quán hải sản để thưởng thức ẩm thực địa phương.

tour quy nhơn Bãi biển Quy Nhơn – Du lịch hè Quy Nhơn

EO GIÓ – Con đường ven biển đẹp nhất Quy Nhơn

Eo Gió thuộc xã Nhơn lý, Tp Quy Nhơn. Du khách đến với Quy Nhơn nhất định phải check in Eo gió. Nơi đây được du khách yêu thương và ví von là đảo Jeju của Việt Nam. Du khách thường kết hợp tham quan eo gió trong chuyến đi du lịch kỳ co, thuận tiện di chuyển, cùng tuyến điểm.

Tour eo gió Eo Gió

Vừa rồi là những điểm du lịch hè Quy Nhơn bạn nhất định phải ghé khi đến Quy Nhơn – Bình Định. Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp & nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn