Du Lịch KỲ CO tháng mấy, mùa nào đẹp? Tư vấn du lịch Quy Nhơn

Du Lịch KỲ CO tháng mấy, mùa nào đẹp? Tư vấn du lịch Quy Nhơn

KỲ CO là một bãi biển đẹp thuộc Xã Nhơn Lý, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đến với KỲ CO không chỉ có bãi biển đẹp mà còn có những rạn san hô, những món hải sản tươi ngon. Bởi vậy nên đi du lịch KỲ CO tháng mấy là đẹp nhất? Mời các bạn xem qua bài viết nhé!

Cầu tàu sống ảo

DU LỊCH KỲ CO THÁNG MẤY ĐẸP NHẤT?

Quy Nhơn là thành phố biển thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ, ở đây có 2 mùa nắng mưa rõ rệt, mùa nắng bắt đầu từ tháng 2 – 10 & mùa mưa bắt đầu từ tháng 11 – 2 năm sau. Bởi du lịch Quy Nhơn là du lịch biển nên bạn nên đi tham quan KỲ CO QUY NHƠN vào mùa hè, vì đây là thời điểm du lịch tham quan QUY NHƠN đẹp nhất trong năm.

Check in xích đu kỳ co

ĐẾN KỲ CO CHƠI GÌ?

Du lịch KỲ CO đang dần có những sự thay đổi & phát triển theo xu hướng du lịch hiện tại. Đến với KỲ CO ngoài những hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô thì nay KỲ CO còn phát triển những dịch vụ trò chơi dưới nước như mô tô nước, kéo dù bay & đặc biệt là đi bộ dưới đáy biển xem san hô chụp hình dưới nước…

du lịch tour kỳ co Đi bộ dưới đáy biển kỳ co

Ngoài những hoạt động trên thì KỲ CO còn liên tục đổi mới & sáng tạo những view check in đầy hấp dẫn tại đây. Đặc biệt hiện tại KỲ CO đã có resort nghỉ dưỡng 3 sao & nhà hàng hải sản phục vụ du khách.

DU LỊCH KỲ CO MÙA HÈ?

du lịch quy nhơn 2021 kéo phao chuối

Du lịch KỲ CO vào mùa hè là tuyệt vời nhất, mùa hè bạn sẽ trải nghiệm được đầy đủ tất cả các dịch vụ tại KỲ CO như tắm biển, lặn ngắm san hô…Đặc biệt hơn là bạn sẽ di chuyển đến KỲ CO bằng ca nô cao tốc, cảm giác sẽ rất thích thú.

Đố bạn biết view nào

DU LỊCH KỲ CO MÙA MƯA?

Mùa này thì biển động nên bạn không di chuyển đến KỲ CO bằng ca nô được mà bạn sẽ có những trải nghiệm khác, đó chính là đến với KỲ CO bằng đường ô tô, xe sẽ chở bạn đến thẳng bãi biển KỲ CO.

tour quy nhơn Check in kỳ co

ĐẶT TOUR KỲ CO THẾ NÀO CHO RẺ NHƯNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

TOUR KỲ CO như thế nào là chất lượng:

  • Đảm bảo phương tiện di chuyển đời mới, cao cấp.
  • Tour phải có hướng dẫn viên chuyên nghiệp, không phải dịch vụ tự phát.
  • Giá tour phải được đảm bảo theo giá niêm yết của sở du lịch 
  • Nhà hàng dịch vụ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
du lịch kỳ co quy nhơn Check in cây dừa du lịch quy nhơn kỳ co Cầu tàu kỳ co tour kỳ co Kỳ co beach du lịch kỳ co Check in kỳ co du lịch quy nhơn check in cùng hội bạn thân

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn