DU LỊCH MICE | Team Building Gala Dinner Quy Nhơn

DU LỊCH MICE | Team Building Gala Dinner Quy Nhơn

Du lịch MICE QUY NHƠN là một loại hình tổ chức du lịch cho công ty mới mẻ và sáng tạo. Đây là một chương trình kết hợp giữa chuyến đi tham quan và tổ chức kết hợp với Team building – Gala Dinner. Mục đích để thư giãn, tăng tinh thần đoàn kết nội bộ, phát triển kỹ năng, khen thưởng cá nhân và tập thể sau một năm làm việc. Booking Quy Nhơn là đơn vị đi đầu trong tổ chức các chương trình du lịch kết hợp Team Building Gala Dinner Quy Nhơn – Phú Yên.

CHÚNG TÔI SẼ GỬI BÁO GIÁ TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER QUY NHƠN ĐẾN CÁC BẠN NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU

Booking Quy Nhơn có lợi thế là công ty tổ chức du lịch và sự kiện địa phương, vì vậy nên chúng tôi am hiểu về vùng đất chúng tôi sống, chúng tôi có thể gửi cho quý khách những chương trình, lịch trình Tour du lịch chi tiết nhất, chúng tôi có thể giải đáp và xử lý toàn bộ nhu cầu của quý khách.

Booking Quy Nhơn là đơn vị tổ chức tại điểm nên đương nhiên chi phí chúng tôi báo giá cho khách hàng là báo giá thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng và chất lượng của chương trình.

Chúng tôi có một ekip làm việc chuyên nghiệp, dụng cụ tổ chức chương trình đầy đủ theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn sáng tạo ra những ý tưởng mới, không để trùng lặp với quá nhiều chương trình Team building khác.

Về chương trình du lịch, chúng tôi có nhiều Tour trải nghiệm hấp dẫn, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong chuyến Tour du lịch Mice Quy Nhơn này.

TEAM BUILDING GALA DINNER QUY NHON sân khấu Gala Dinner ngoài trời TEAM BUILDING GALA DINNER QUY NHON 2 cameramen bắt kịp khoảnh khắc đẹp team building quy nhon quả bóng khổng lồ chuong trinh quy nhon team building 1 tinh thần đoàn kết chuong trinh team building quy nhon 2 nhảy ra tắm biển rồi vô chơi tiếp chuong trinh team building quy nhon 3 Media không quên nhiệm vụ chuong trinh team building quy nhon Khách chơi Team vui quá chừng

GỬI YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ CHÚNG TÔI BÁO GIÁ QUA MAIL HOẶC HOTLINE

Mail: Bookingquynhon.sales@gmail.com

LH: 0899 0899 40

BAO GỒM  KHÔNG BAO GỒM
Xe di chuyển đưa đón theo lịch trình + khách sạn 3 * Hóa Đơn Vat
Chương trình Team building + Gala dinner Chi phí phát sinh như bia và nước ngọt
ăn sáng + bữa ăn chính vé máy bay
Ca nô đi đảo  + Vé vào các điểm du lịch
Mũ rộng vành du lịch
Nước suối + khăn lạnh
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
Bảo hiểm du lịch

CHÍNH SÁCH TRẺ EM :

– Trẻ em 5-10 tuổi : 50%


BOOKING QUY NHƠN – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DU LỊCH QUY NHƠN

LH: 0899 0899 40 – 0942167368