EO GIÓ | Nơi được mệnh danh là “JEJU” của Việt Nam

EO GIÓ | Nơi được mệnh danh là “JEJU” của Việt Nam

Nằm trên địa bàn xã Nhơn lý, thành phố Quy Nhơn, Eo Gió được mệnh danh là Đảo JEJU của Việt Nam. Đây là một địa danh nổi tiếng mà du khách khi đến du lịch Quy Nhơn đều muốn tham quan một lần. Đứng từ trên đỉnh cao nhất của Eo Gió bạn sẽ thấy được toàn cảnh nơi này, một eo biển nhỏ được che chắn bởi những tảng đó nhấp nhô như một vòng tay của mẹ ôm con.

eo gio Tuyệt cảnh – Ảnh ST

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn bạn có thể đến với Eo gió bằng xe máy, xe ô tô hoặc đi theo Tour, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 25km về hướng Flc Quy Nhơn. Trên cung đường đi bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy những cảnh đẹp nơi đây như đồi cát trắng xóa, bãi biển xanh ngắt…

eo gio 1 View nhìn làng chài và flc quy nhơn – ảnh st

Nơi đây hoang sơ và kỳ vỹ không thua bất kỳ một danh lam thắng cảnh nào ở việt Nam cũng như nước ngoài. Ở đây có biển xanh, núi non, đồi cỏ, đồi xương rồng…Du khách đến đây ai cũng phải thốt lên “ôi đẹp quá, ôi mát quá’, Eo gió quanh năm gió thôi mát mẻ và không khí trong lành. Khung cảnh thì vô cùng thiên nhiên tuyệt hảo, đặc biệt là con đường bộ được thiết kế có tay vịn để đảm bảo an toàn cho du khách nhưng không ngờ lại trở thành điểm check in tuyệt diệu “Triệu like’, bạn hãy thử đến và check in xem.

Xung quanh vách núi

eo gio View này ít người chụp – Ảnh st eo go Quá đẹp – Ảnh St

của Eo Gió những hang động như giếng tiên, hang yến thu hút du khách và rất đẹp nhưng ít du khách biết đến. Trên những ngọn đồi là những đàn dê đang gặm cỏ non, dê này là dê núi được dân ở đây nuôi kiểu thả rông, đi hoang, tạo nên một khung cảnh hoàn toàn thiên nhiên nơi này.

Hầu như du khách đến với Eo Gió chỉ biết về những view đẹp chụp hình check in nhưng ngoài những hoạt động đấy ra thì Eo Gió còn có thêm những dịch vụ trải nghiệm như lặn ngắm san hô, tắm biển, kayak.

eo gio 8 lại đẹp – ảnh st eo gio 8 chúc mừng bạn đã có bức ảnh đẹp – Ảnh St eo go Ngọn đồi thảo nguyên – ảnh st

Du khách đến với Eo Gió quanh năm, mùa nào cũng đẹp, mùa hè có cái đẹp của mùa hè là biển xanh, êm ả, yên bình. Nhưng mùa đông cũng đẹp không kém, từng mảng rêu xanh phủ đầy trên đá và những cơn sóng đánh lên bọt tuyết trắng xóa làm cho du khách có cảm giác gần hơn với biển.

eo gio Người xinh cảnh lại đẹp – Ảnh ST

hiện tại vé vào eo Gió là 25k/vé. Hoặc du khách có thể tham gia Tour Kỳ Co – Eo Gió – Khu Dã Ngoại Trung Lương để đi hết các tuyến điểm này trong một ngày và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian

eo gio Yêu nhau tại Eo Gió – Ảnh ST