GHỀNH RÁNG TIÊN SA – Bức tranh thiên nhiên tuyệt vời

GHỀNH RÁNG TIÊN SA – Bức tranh thiên nhiên tuyệt vời

Ghềnh Ráng Tiên Sa nằm ở phía Đông Nam thành phố Quy Nhơn, đây là một tuyệt tác thiên nhiên đã tạo ra và mang lại cho thành phố biển Quy Nhơn. Một bên là bờ biển dài với những gành đá nhấp nhô, chập trùng, sóng vỗ rì rào, bên còn lại là dãy núi Xuân Vân xanh ngát. Tất cả tạo nên một Ghềnh Ráng nguyên sơ, hữu tình & kỳ vỹ.

ghềnh ráng tiên sa Bãi trứng

Ghềnh Ráng

Đi dọc theo triền núi chúng ta sẽ nhìn thấy một đường bờ biển dài, nước trong vắt, xanh rì uốn lượn dọc dãy núi xuân vân. Đến với Ghềnh Ráng du khách sẽ được chiêm ngưỡng bãi đá trứng với vô số những viên đá cuội được sóng biển đánh nhẵn tròn như quả trứng lớn nhỏ & đầy màu sắc. Bãi trứng hay còn gọi là Bãi Tắm Hoàng Hậu, bởi nơi đây là nơi Nam Phương Hoàng Hậu – Người vợ của vua Bảo Đại thường xuyên ghé đến và chọn làm bãi tắm khi đi ngang qua thành phố Quy Nhơn

city tour quy nhơn Bãi tắm hoàng hậu

Hàn Mạc Tử – Một trong tứ Hữu Bàn Thành

Bên cạnh sườn đồi là nơi an nghỉ của một nhà thơ Hàn Mạc Tử – Một trong bốn nhà thơ lớn của thành Đồ Bàn (Quy Nhơn, Bình Định thời Champa). Tại đây du khách sẽ tìm hiểu và được biết thêm một số thông tin về vị thi sĩ “Đem trăng đi bán” này. Tại vị trí này các bạn có thể nhìn thấy đường bờ biển Quy Nhơn như một hình cánh cung ôm trọn lấy thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Du lịch quy nhơn Hàn Mạc Tử

Bút Lửa Dũ Kha – Đồi Thi Nhân

khu du lịch ghềnh ráng Đồi Thi nhân

Trước mộ Hàn Mạc Tử, có một người vô cùng yêu thơ Hàn, ông mến mộ tài năng & yêu thơ Hàn. Nên suốt 40 năm qua ông tình nguyện tự thân dựng chòi hương khói cho Hàn Mạc Tử & dùng bút lửa điêu khắc thơ Hàn lên những tấm gỗ thông. Ông tên là Dũ Kha, ông được người dân ở đây gọi là “Người giữ lửa cho Thơ Hàn”.

Bút lửa vũ kha Thơ Hàn

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn