GIÁ TOUR KỲ CO 2020 | Cập nhật mới nhất dành cho du khách

GIÁ TOUR KỲ CO 2020 | Cập nhật mới nhất dành cho du khách

Biển kỳ co là một bãi biển được xếp hạng Top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Có một thời gian nơi này được du khách ví von mới một cái tên là “Thiên đường biển đảo”. Bãi kỳ co sở hữu một đường bờ biển dài trắng mịn, nước biển trong xanh như ngọc bích. Đặc biệt ở đây không thiếu những hang đá, vách đá cheo leo, đầy thú vị. Giá Tour kỳ co bao nhiêu là chuẩn đang được rất nhiều du khách quan tâm khi đến với Quy Nhơn.

1. GIÁ TOUR KỲ CO ĐÓN TẠI TP QUY NHƠN

du lịch kỳ co bãi biển kỳ co

Giá Tour kỳ co hiện nay đang dao động từ 650k – 750k/ vé. Tùy vào chất lượng dịch vụ và số lượng khách trong đoàn. Đoàn càng đông thì giá Tour càng rẻ đấy, nếu như bạn đi ít người có thể ghép đoàn để tiết kiệm chi phí.

Đây là một chương trình Tour trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng về dịch vụ. Như thuê xe ở đâu, ăn hải sản chỗ nào, đi đến kỳ co bằng đường nào… Gói Tour này đã bao gồm: Xe di chuyển, ca nô ra đảo, ăn trưa, Hướng dẫn viên, lặn san hô, vé vào các điểm…Khuyến khích các

2. GIÁ TOUR ĐÓN TẠI BẾN CA NÔ KỲ CO

tham quan du lịch tour kỳ co đẹp chưa

Từ thành phố Quy Nhơn để di chuyển đến bến ca nô là 25km, tính ra là khoảng 40ph di chuyển. Nếu bạn tự túc đi xe máy hoặc đi xe taxi qua thì chỉ cần book vé combo ca nô di chuyển + Ăn trưa hải sản. Tiền xe dịch vụ di chuyển từ thành phố ra bến ca nô nếu là xe 4 chỗ thì khoảng 600k, xe 7 chỗ khoảng 800k.

Sau đó bạn mua Combo với giá 450k là bao gồm ca nô + Ăn Trưa + vé vào cổng kỳ co + nước suối…Đây là giá của chương trình đón khách tại bến ca nô.

3. ĐẾN KỲ CO CHƠI GÌ?

GIA TOUR KY CO Cầu tàu kỳ co mùa biển động

Kỳ co có biển xanh, cát trắng và nắng vàng, bãi biển thoai thoãi đẹp tuyệt vời. Nên đến đây du khách thích nhất là tắm biển và lặn ngắm san hô. Bởi nước ở đây trong vắt nên xem san hô rất đẹp và rõ. Ở đây có những rạn san hô hàng trăm năm tuổi, cùng với hàng trăm loại cá đủ loại màu sắc.

Ngoài ra du khách còn có thể tham gia các trò chơi trên biển như dù bay, dù lượn, mô tô nước…Đây đều là những trò chơi cảm giác mạnh, nên hãy cân nhắc các bạn nhé.

4. BAO GỒM DỊCH VỤ

BAO GỒM KHÔNG BAO GỒM
Xe đời mới di chuyển theo lịch trình Hóa đơn vat
Hướng dẫn viên chuyên tour theo đoàn suốt tuyến các chi phí phát sinh như bia và nước ngọt gọi thêm
Bảo hiểm du lịch biển đảo
Ăn trưa hải sản cao cấp 10 món chế biến địa phương
Ca nô cao tốc di chuyển không say sóng và an toàn
Nón rông vành che mát
Nước suối 2chai/khách
Vé vào tất cả các điểm trong lịch trình
Áo phao, kính lặn, nhân viên hỗ trợ