Review giúp bạn 4 HOMESTAY NHƠN LÝ đẹp hết nấc

Review giúp bạn 4 HOMESTAY NHƠN LÝ đẹp hết nấc

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Quy Nhơn của mình, nhưng chưa biết sẽ ở đâu cho đẹp, thuận tiện tham quan các điểm du lịch Quy Nhơn. Hôm nay Booking Quy Nhơn sẽ giới thiệu với các bạn 4 Homestay Nhơn lý sát biển, thuận tiện cho chuyến tham quan các điểm du lịch như kỳ co, Eo Gió, khu du lịch Trung Lương, câu mực đêm…

Những Homestay Booking Quy Nhơn sắp giới thiệu với các bạn đều thuộc Làng Chài Nhơn lý, cách trung tâm thành phố quy Nhơn 25km. Mời các bạn theo dõi.

1. Mộc Homestay Nhơn lý

Du lịch Homestay quy nhơn View check in Mộc Home
  • Địa Chỉ: Thôn lý chánh, xã Nhơn lý, Thành Phố Quy Nhơn
  • Giá phòng: 800.000 – 1.200.000/đêm
NHơn lý Homestay Phòng khách Homestay

Mộc Homestay là một nơi dành cho du khách yêu thích thiên nhiên, muốn có một không gian nghỉ dưỡng. Nơi đây có một vẻ đẹp yên bình, nhẹ nhàng, mộc mạc, giản dị vốn có ở tất cả những làng chài ven biển.

Đặt phòng Homestay quy nhơn Mộc Homestay

Tại Mộc bạn có thể đến tham quan Eo Gió & kỳ co thuận tiện, nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo lịch trình Tour kỳ co – Eo gió.

2. Lan Anh Homestay Nhơn lý

du lịch quy nhơn Phòng Homestay lan anh
  • Vị trí: Bãi Nồm, Nhơn lý, Tp Quy Nhơn.
  • Giá phòng: 600.000 – 1.000.000 đ/đêm
Homestay nhơn lý View đẹp nè

Lan Anh Homestay là một căn nhà sát biển, tại dốc cá, bãi nồm, Nhơn lý. Tại Lan Anh Homestay bạn có thể tắm biển thoãi mái vào mỗi chiều, buổi sáng xem ngư dân đánh bắt cá. Ban đêm thì các bạn có thể nướng hải sản BBQ & thưởng thức ngay tại Home.

homestay Dễ thương nè

Lan Anh Homestay được thiết kế như một ngôi nhà trong những phim hoạt hình rất dễ thương & nhiều view check in, nhiều căn phòng có View hướng biển. Những điều này đã thu hút du khách du lịch Quy Nhơn đến với căn nhà này.

3. Sunny Bay Homestay

du lịch kỳ co Sunny bay homestay
  • Vị trí: Lý Hưng, Nhơn Lý, Tp Quy Nhơn.
  • Giá phòng: 300.000đ – 600.000đ/đêm
du lịch eo gió phòng của Sunny bay

Sunny bay là một căn nhà đơn giản của ngư dân. Home có view sát biển, mở mắt ra bạn đã nhìn thấy biển ngay rồi. Đặc biệt ở đây còn có một khoảng sân rất rộng, phù hợp cho tổ chức tiệc nướng BBQ vào buổi tối.

du lịch nhơn lý Phòng đẹp chưa

Ngoài ra thì đến ở Sunny Bay thì hãy thử tham gia Tour câu Mực Đêm Quy Nhơn xem, vị trí này rất thuận lợi để đi câu mực đấy các bạn.

du lịch kỳ co quy nhơn Ảnh St

4. Life’s a beach Homestay Nhơn lý

Địa chỉ: Lý Hưng, Nhơn Lý

Giá phòng: 400.000đ – 1.000.000đ/đêm

Homestay Nhơn Lý Life’s A Beach có vị trí thuận tiện, dễ dàng đi đến Kỳ Co, Eo gió cho du khách được tham quan, trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời. Đặc biệt tại đây bạn sẽ có được một khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống làng chài cùng với ngư dân nhơn lý.

Đặt phognf khách sạn homestay quy nhơn Đẹp quá chừng

Tại đây có những chương trình Tour đêm do Booking Quy Nhơn tổ chức như Tour kỳ co, Câu mực đêm, bắt ghẹ biển, thưởng thức BBQ lửa trại.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn