KHÁCH SẠN 3 SAO QUY NHƠN – Giá chỉ từ 650.000 đ/phòng/đêm

KHÁCH SẠN 3 SAO QUY NHƠN – Giá chỉ từ 650.000 đ/phòng/đêm

Chào bạn. Có phải bạn đang tìm cho mình một khách sạn 3 sao Quy Nhơn với vị trí thuận lợi, gần biển, khu vực trung tâm không? Nếu đúng thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi là Booking Quy Nhơn – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng với chất lượng, giá cả tốt nhất Quy Nhơn. Mời quý khách tham khảo chất lượng phòng, dịch vụ của chúng tôi.

Du lịch đặt phong quy nhơn Khách sạn mới, sạch đẹp, gần trung tâm

1. CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG HÀNG ĐẦU TẠI QUY NHƠN

Booking Quy Nhơn liên kết với tất cả các khách sạn tại Quy Nhơn. Số lượng khách sạn của chúng tôi liên kết luôn đảm bảo có phòng cho quý khách dù là mùa cao điểm. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đặt phòng hãy để chúng tôi sắp xếp.

đặt phòng quy nhơn Khách sạn lamaison

2. GIÁ PHÒNG CẠNH TRANH 

Tại sao chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng và luôn luôn sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi đến quy Nhơn. Bởi chúng tôi là đơn vị đặt phòng TOP đầu Quy Nhơn. Booking Quy Nhơn luôn có những gói đặt phòng, những combo phòng giá tốt nhất, rẻ hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn.

đặt khách sạn quy nhơn Hồ bơi khách sạn Mento Quy Nhơn

3. PHÒNG CHÚNG TÔI VIEW BIỂN

Hầu hết số lượng phòng của booking Quy Nhơn liên kết, hợp tác đều có vị trí thuận lợi cho du khách. Thứ nhất phòng của chúng tôi view biển. Thứ 2 khách sạn chúng tôi nằm vị trí trung tâm, gần khu ẩm thực…Và tất cả các phòng của chúng tôi đều là khách sạn mới, sạch sẽ.

khách sạn du lịch quy nhơn view biển nè

4. KHUYẾN MÃI 5% TOUR QUY NHƠN NẾU QUÝ KHÁCH ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN 3 SAO TẠI BOOKING QUY NHƠN

Booking Quy Nhơn sẽ có những gói quà tặng cho quý khách. Nếu quý khách đặt phòng bên Booking Quy Nhơn sẽ được tặng
Voucher đi Tour Quy Nhơn hàng ngày giảm giá từ 5 – 10%. Ưu đãi lớn, kính mời quý khách tham khảo và sử dụng dịch vụ.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn