KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG | Điểm Check in bậc nhất Quy Nhơn 2020

KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG | Điểm Check in bậc nhất Quy Nhơn 2020

GIỚI THIỆU 

Quy Nhơn là điểm đến thú vị dành cho du khách trong những năm vừa qua, đặc biệt đầu năm 2020 thì Quy Nhơn vừa hoàn thành vài điểm Check in siêu đẹp tại khu Dã Ngoại Trung Lương và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nếu bạn là một tín đồ “Sống ảo” thì đừng nên bỏ qua điểm này nhé, hãy cùng Booking Quy Nhơn khám phá xem khu dã ngoại Trung lương thay đổi như thế nào vào năm 2020 nhé!

THÔNG TIN VỀ KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG

  • Vé vào cổng: 35k/vé
  • Giá đốt lửa trại: 500k/Đoàn

Khu Trung Lương thuộc thôn Trung Lương, Xã cát Tiến. Tại khu du lịch Trung Lương thì các bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ ở đây như tắm biển, ăn hải sản tại nhà hàng Trung Lương hoặc cắm trại vào buổi tối chẳng hạn. Rất tuyệt vời nếu các bạn có một đêm ngủ trên bãi biển và buổi sáng ngắm bình minh ló dạng tại một nơi xa.

khu da da ngoai trung luong Điểm check in “Hot” – ảnh ST

THỜI ĐIỂM THAM QUAN & CẮM TRẠI THÍCH HỢP TẠI KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG

Các bạn nên đến tham quan khu Trung Lương vào mùa hè, vì đây là mùa mà Trung lương đẹp nhất trong năm và cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tổ chức chương trình lửa trại.

Mùa hè trời nắng, biển thì xanh và cát thì trắng, các bạn sẽ có một bộ ảnh tuyệt vời tại đây!

khu da ngoai trung luong 2 View đẹp qua tay Hướng Dẫn Viên – Phan Nguyên Khiêm

DI CHUYỂN ĐẾN KHU DU LỊCH TRUNG LƯƠNG

Khu Du lịch Trung Lương cách trung tâm thành phố Quy Nhơn về hướng bắc khoảng 30km, bạn có thể di chuyển đến khu dã ngoại Trung Lương bằng xe máy hoặc ô tô, đường dễ đi và có nhiều cảnh đẹp, sẽ rất tuyệt vời và thuận tiện nếu bạn đi bằng xe máy.

Nếu bạn đi bằng taxi thì giá khoảng chừng 700k cho một chiếc xe 4 chỗ khứ hồi đấy, xe 7 chỗ thì 850k nha các bạn. Bạn nên kết hợp đi cả Tour kỳ co và Eo gió trong ngày luôn để tiết kiệm chi phí nhé.

khu da ngoai trung luong 3 View này thì sao nhỉ – Ảnh Phan Nguyên Khiêm

KHU VỰC CHECK IN CỦA KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG 2020

Không cần đến Bali đâu, các bạn có thể Check in ngôi nhà Bong Bóng ngay tại Quy Nhơn luôn nè, đây là một điểm du lịch hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút du khách nhất vào năm 2020.

Một ngôi nhà bong bóng được thiết kế trên một thảm cỏ xanh tuyệt đẹp khiến cho du khách của chúng ta đứng ngồi không yên, hãy đến và check in nhé các tín đồ xê dịch của Booking Quy Nhơn

Hi vọng với những thông tin hữu ích như thế này thì các tín đồ của Booking Quy Nhơn sẽ có những tấm ảnh triệu like tại khu trung lương

khu da ngoai trung luong 4 ảnh: Phan Nguyên Khiêm khu da ngoai trung lương 7 ảnh sưu tầm khu da ngoai trung luong 1 Ngôi nhà bong bóng – Đẹp như bali – Ảnh Phan Nguyên Khiêm khu da ngoai trung luong Check in – Phan Nguyên Khiêm khu da ngoai trung luong quá đẹp – Ảnh: Phan Nguyên Khiêm khu da ngoai trung luong ảnh phan Nguyên Khiêm

Booking Quy Nhơn Chúc Quý Khách Có Chuyến Tham Quan Thú vị Và Những Bộ Ảnh Triệu like.

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DỊCH VỤ DU LỊCH & SỰ KIỆN QUY NHƠN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.