LẶN BIỂN NGẮM SAN HÔ KỲ CO | Du lịch kỳ co

LẶN BIỂN NGẮM SAN HÔ KỲ CO | Du lịch kỳ co

Chào bạn, du lịch biển thì nhất định phải có tắm biển và lặn ngắm san hô rồi phải không. Đến với Quy Nhơn mà không lặn ngắm san hô kỳ co thì thật phí cho một chuyến đi đấy.

Có phải bạn đang thắc mắc là lặn san hô lúc nào và ở đâu tại kỳ co không? Mình sẽ chia sẻ cho các bạn nhé. Trong chuyến tham quan kỳ co sẽ có rất nhiều điểm lặn san hô như Hòn Khô, Bãi Dứa, Hòn Sẹo và Kỳ Co…Nhưng mình sẽ chia ra làm 2 đó là lặn có tính phí và lặn Free.

LẶN SAN HÔ KHÔNG TÍNH PHÍ

Tại sao không tính phí, vì đây là bãi san hô tự nhiên, nước cạn và không sử dụng bình hơi. Có 3 bãi san hô như vậy đó chính là Bãi Dứa, Hòn Khô và Hòn sẹo. Sau khi tham quan kỳ co xong các bạn sẽ được ca nô chở đến một trong những điểm này. Tại đó công ty có cung cấp kính lặn ngư dân chuyên dụng cho các bạn. Ngoài kính lặn thì công ty còn cung cấp thêm bè xốp, áo phao…

Tại đây thì bạn hướng dẫn viên sẽ chia sẻ cách xem san hô cho các bạn. Nước ở này rất nông, chỉ khoảng 1 – 2m, không biết bơi vẫn ngắm được san hô luôn.

lan ngam san ho ky co xem san hô bãi dứa lan ngam san ho ky co xem san hô

LẶN SAN HÔ CÓ TÍNH PHÍ TẠI KỲ CO

lan ngam san ho ky co đi kỳ co lặn ngắm san hô lan ngam san ho ky co san hô đẹp

Đây là một dịch vụ tại bãi biển Kỳ Co có tính phí bởi vì có sử dụng bình hơi để thở và đi bộ dưới biển. Cái hay của dịch vụ này là các bạn sẽ được quay những clip đi bộ dưới đáy biển, xem cá, xem san hô. Đương nhiên là sẽ có sự hỗ trợ của đội ngũ hướng dẫn viên lặn ở đây.

Bạn sẽ được tận tay chạm vào những rạn san hô hoặc những sinh vật biển một cách dễ dàng. Cảm giác ở dưới đáy đại dương biển rất lạ lùng, giống như bạn đang sống ở thế giới khác. Những đàn cá nhiều màu sắc đang bơi lội xung quanh bạn, những sinh vật biển lạ lùng đang được bạn chạm tay vào.

Lặn san hô ở đây không cần bạn biết bơi, đội hướng dẫn sẽ giúp bạn mọi thứ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LẶN NGẮM SAN HÔ KỲ CO

  • Đi bộ dưới đáy biển Kỳ Co + Chụp hình: 1.000.000 vnđ
  • Lặn dưới biển Kỳ Co + Chụp hình: 700.000 vnđ
  • Bơi Snorkeling ở biển Kỳ Co: 250.000 vnđ
  • Quay phim dưới biển Kỳ Co: 500.000 vnđ 

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn