LAND TOUR KỲ CO | Những điều cần biết dành cho bạn

LAND TOUR KỲ CO | Những điều cần biết dành cho bạn

Chào bạn. Bạn là một đơn vị du lịch lữ hành tại Hà Nội, Hồ chí Minh, Đà Nẵng…Bạn đang cần đơn vị cung cấp land Tour kỳ co hoặc Land Tour du lịch Quy Nhơn. Booking Quy Nhơn là đơn vị chuyên nhận land Tour tại Quy Nhơn với chất lượng & giá cả theo yêu cầu khách hàng.

land tour ky co 1/2 của nhà hàng

1. BÃI TẮM KỲ CO

land tour ky co bãi tắm kỳ co

Bãi biển kỳ co nằm dưới chân bán đảo Phương Mai, thuộc thành phố Quy Nhơn. Kỳ Co được du khách mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Bời sở hữu đường bờ biển dài, nước biển trong xanh cùng với phong cảnh hoang sơ kỳ vỹ. Đến với kỳ co, du khách sẽ được trải nghiệm ca nô cao tốc đi qua những vách đá hùng vỹ. Sau khi đã tham quan, tắm biển thì du khách sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon do ngư dân đánh bắt và chế biến. Tất cả những điều trên đã tạo nên một chuyến tham quan kỳ co hoàn hảo.

2. DỊCH VỤ BAO GỒM TRONG LAND TOUR KỲ CO

land tour ky co ca nô du lịch

Đến với land Tour kỳ co thì quý đối tác khách hàng sẽ được Booking Quy Nhơn hỗ trợ toàn bộ dịch vụ như sau:

  • Ca nô cao tốc đi đảo, chất lượng, uy tín. Đảm bảo cho cả đoàn nhỏ và đoàn lớn.
  • Nhà hàng hải sản để khách hàng thưởng thức hải sản tươi ngon.
  • Vé vào bãi biển kỳ co: 100k/vé
  • Dịch vụ lặn ngắm san hô
  • Bảo hiểm, phí an ninh biển đảo

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng chúng tôi đem đến là đảm bảo 100%. Giá Land chúng tôi đưa ra phù hợp với chất lượng dịch vụ.

3. GIÁ LAND TOUR KỲ CO

land tour ky co nhà hàng vừa được nâng cấp máy lạnh

Land đón khách tại bến ca nô

Nếu quý đối tác đã có đầy đủ phương tiện di chuyển từ Thành phố ra bến ca nô. Thì giá Land dao động từ 370k – 400k, tùy theo số lượng khách và yêu cầu dịch vụ đi kèm của quý đối tác.

Land Tour kỳ co đón khách tại khách sạn trung tâm thành phố Quy Nhơn

Nếu quý đối tác cần dịch vụ land Tour trọn gói, đón khách tại thành phố. Thì chúng tôi sẽ cung cấp land này với giá dao động từ 500k – 590k, tùy theo số lượng khách hàng và yêu cầu chất lượng dịch vụ từ bên quý khách hàng.

4. LỰA CHỌN ĐỐI TÁC LAND TOUR KỲ CO CHẤT LƯỢNG

Booking Quy Nhơn là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình land Tour Quy Nhơn – Phú Yên. Sở trường và thế mạnh của chúng tôi là Land Tour du lịch biển đảo. Như Tour du lịch kỳ co, Tour cù lao xanh, Tour Hòn Khô, Tour Phú yên – gành Đá Đĩa…

Chúng tôi có 6 chiếc ca nô cao tốc, một lần di chuyển có thể chở 120 khách là tối thiểu, nhà hàng có sức chứa 500 – 700 khách. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và tác phong phục vụ khách hàng. Và đặc biệt là chúng tôi có thể hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách.