RESORT KỲ CO | Du lịch Quy Nhơn

RESORT KỲ CO | Du lịch Quy Nhơn

Chào bạn, kỳ co là một bãi biển đẹp nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 25km, tại khu vực này không có dân sinh sống. Hiện tại Kỳ Co nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ cho du khách nên đã xây dựng hệ thống nhà hàng, resort nghỉ ngơi cho du khách thích nghỉ dưỡng và tham quan kỳ co. Nhà hàng Kỳ Co, Resort kỳ co đã được xây dựng và hoàn thành, các bạn có thể đặt dịch vụ qua Hotline: 0899 0899 40

 

  • resort ky co Thung lũng kỳ co

Khu resort được thiết kế và xây dựng theo kiểu hiện đại châu âu, đây là một resort chuẩn 3 sao. Phòng ốc đầy đủ tất các các dịch vụ và đồ dùng cần thiết. Resort kỳ co có 50 phòng tổng cộng, từ xa nhìn tới thì nơi đây như một khu làng nhỏ nằm sâu dưới thung lũng, đẹp tuyệt vời. Mỗi phòng tại đây đều có lắm cửa sổ kính lớn, bất kỳ lúc nào các bạn cũng có thể kéo rèm ra và ngắm biển. Đặc biệt là resort còn có một hồ bơi lớn ngoài trời với view tựa núi ngắm biển, đây là một view sống ảo chụp hình tuyệt vời đấy.

resort ky co 2 hồ bơi vô cực kỳ co

Tại khu resort này các bạn sẽ được thư giãn đúng chất nghĩ dưỡng. Sáng dậy ngắm bình minh trên biển, tắm biển, sau đó tham gia các dịch vụ trò chơi trên biển tại khu du lịch kỳ co như mô tô nước, kéo dù bay, dù lượn, đi bộ xem san hô dưới đáy biển. Buổi trưa dùng hải sản tươi ngon do ngư dân đánh bắt và đem vào.

resort ky co 3 phòng view biển

Đặc biệt tại đây buổi tối các bạn có thể đốt lửa trại, tổ chức chương trình tiệc BBQ cùng với gia đình, bạn bè, công ty thưởng thức không gian tuyệt vời, không khí trong lành, những món hải sản tươi ngon. Cùng nhau nhâm nhi vài ly bia, hát hò, ngắm trăng sao.