REVIEW DU LỊCH HÒN NƯA PHÚ YÊN | Khởi hành tại PHÚ YÊN

REVIEW DU LỊCH HÒN NƯA PHÚ YÊN | Khởi hành tại PHÚ YÊN

Du lịch Hòn Nưa Phú Yên – Một địa điểm “Hot” đang thu hút du khách gần đây. Booking Quy Nhơn kính gửi đến quý khách một chuyến đi tuyệt vời tại Phú Yên.

du lịch quy nhơn phú yên Một vách đá dựng tại Hòn Nưa

GIỚI THIỆU HÒN NƯA

“Hòn Nưa ngoài biển nhấp nhô

Vách đá dựng đứng sóng xô mấy từng”

Đảo Hòn Nưa nằm ngay dưới chân Đèo Cả, thuộc ranh giới giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, trong vùng vịnh biển Vũng Rô êm đềm và hiền hòa. Nơi đây, một hòn đảo nhỏ hoang sơ với bãi biển trong xanh cùng với những rạn san hô tuyệt đẹp đang đợi du khách đến khám phá.

du lịch khám phá hòn nưa Lên đỉnh Hòn Nưa Check in

Hòn nưa chưa được khai thác du lịch một cách rầm rộ, nơi đây chỉ có những người ngư dân địa phương cung ứng dịch vụ tham quan đảo, lặn ngăm san hô và thưởng thức hải sản trên bè, nên du khách đến với Hòn Nưa có thể trải nghiệm những dịch vụ hoang sơ nhất tại đây.

Trên đỉnh của Hòn Nưa, quý khách có thể leo lên và Check in ngọn hải đăng lâu đời hàng đêm soi sáng cho tàu bè về bến một cách an toàn.

DI CHUYỂN ĐẾN HÒN NƯA BẰNG CÁCH NÀO?

Ngay tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, quý khách có thể di chuyển đường bộ bằng xe ô tô hoặc xe máy dọc theo Cầu Hùng Vương và một cung đường biển tuyệt đẹp. Khoảng chừng hơn 30km, quý khách sẽ đến được biển Vũng Rô. Ngay Vịnh Vũng Rô, các bạn có thể thuê ca nô cao tốc khứ hồi ra đảo chỉ với 200.000 đ/người. Bạn sẽ ghép ca nô để ra đảo hoặc có thể đặt TOUR DU LỊCH HÒN NƯA qua số điện thoại 0899 0899 40, giá Tour rẻ chất lượng mà không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyến đi, tour sẽ đón bạn ngay trung tâm thành phố Tuy Hoà.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ ĐI TOUR HÒN NƯA

du lịch phú yên Ngọn đèn Hòn Nưa

Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, và cũng có 2 mùa mưa nắng rõ rệt, mùa nắng bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 9 và mùa mưa là những tháng còn lại. Quý khách tham quan du lịch Hòn Nưa thì nên đi vào những ngày thời tiết mùa nắng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Du lịch Hòn nưa

ĐẾN HÒN NƯA CHƠI GÌ?

Tại Hòn Nưa có một bãi đá bàn chân người cũng khá là thú vị, các bạn hãy đến đây và check in nhé, bãi đá thể hiện bàn chân người rất rõ rệt, giống như những bàn chân của người khổng lồ đã đi qua nơi này. Sau đó hãy chinh phục ngọn hải đăng, đường bê tông nên rất dễ leo nhé mọi người.

Lặn san hô tại Hòn Nưa

Sau khi leo Hải Đăng thì đương nhiên các bạn hãy xuống với bãi biển Hòn Nưa làm một trái dừa lạnh và tắm biển nhé các bạn, nước biển ở này rất trong xanh và sạch. Sau đó hãy đi lặn ngắm san hô ở gần đó, bãi san hô này hàng trăm năm tuổi rất nhiều màu sắc và tuyệt ddeppj, các bạn không nên bỏ qua.

Chèo sup tại Hòn Nưa

Những trò chơi trên biển như mô tô nước và kéo phao chuối thì đương nhiên không thể thiếu đúng không ạ, hãy trải nghiệm nó nhé.

CẮM TRẠI TẠI HÒN NƯA

Hòn Nưa, một hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp, các bạn có thể mua Tour cắm trại ở đây, để đỡ phải mất công chuẩn bị nhé, chi phí vừa phải, giá vào trăm thôi, nhưng các bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời đấy ạ.

LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH HÒN NƯA

du lịch khám phá phú yên Check in Hòn nưa

07h30ph: Hướng dẫn viên và xe sẽ đón đoàn tại khách sạn trung tâm thành phố Tuy Hòa, sau đó đưa đoàn đi dọc theo đường biển và đến với vịnh Vũng Rô.

08h15ph: Đoàn di chuyển lên ca nô ra đảo, sau khi đến đảo quý khách chẹck in đảo, sau đó tắm biển và lặn ngăm san hô.

11h45ph: Đoàn di chuyển lên ca nô về với bè Hải Sản, quý khách sẽ thưởng thức bữa trưa tại bè Vũng Rô.

14h00ph: Đoàn di chuyển bằng xe ô tô đến với Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh) – Nơi ngắm bình minh đầu tiên của Việt Nam, đến đây quý khách sẽ thưởng ngoạn một vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ.

Hải Đăng

16h00ph: Xe cùng hướng dẫn viên đưa đoàn về lại khách sạn thành phố Tuy Hòa. Kết thúc lịch trình Du lịch Hòn Nưa Phú Yên 1 ngày. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn