SỰ KIỆN QUY NHƠN – EVENT – TEAM BUILDING QUY NHƠN

SỰ KIỆN QUY NHƠN – EVENT – TEAM BUILDING QUY NHƠN

Booking Quy Nhơn – Đơn vị tổ chức sự kiện Quy Nhơn kính chào quý khách. Booking QUY NHƠN cung cấp vật dụng, trang thiết bị tổ chức sự kiện, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, vũ đoàn, ca sĩ, MC tại QUY NHƠN uy tín với gía cạnh tranh trên thị trường.

du lịch & sự kiện quy nhơn Sự kiện ngoài trời

Kính gửi quý đối tác khách hàng những sản phẩm dịch vụ do Booking Quy Nhơn cung cấp:

CHO THUÊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG QUY NHƠN

Âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp luôn là yếu tố quyết định sự thành công của tất cả các chương trình sự kiện dù lớn hay nhỏ. Booking Quy Nhơn thấu hiểu khách hàng & đã có nhiều năm kinh nghiệm nên đa quyết định đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng công suất lớn & chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, backdrop

Và đi song song với hệ thống âm thanh ánh sáng như vậy thì chúng tôi có đội nhân sự kỹ thuật cao hỗ trợ & đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

CHO THUÊ MEDIA QUY NHƠN (chụp hình, quay phim, bay flycam)

Booking Quy Nhơn có đội ngũ MEDIA chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, chuyên chụp hình sự kiện, giúp quý khách lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất cho thương hiệu của mình.

du lịch Quy Nhơn Media Quy Nhơn

MÀN HÌNH LED QUY NHƠN

cung cấp màn hình LED p4 hiện đại ngoài trời & trong nhà, đảm bảo uy tín, chất lượng & đặc biệt gía cạnh tranh trên thị trường.

màn hình p4 Màn hình led

THI CÔNG SÂN KHẤU, BACK BACKDROP QUY NHƠN

Một chương trình hoành tráng nhất định phải được thiết kế backdrop chuyên nghiệp & sân khấu phải đẹp. Chúng tôi thi công chuyên nghiệp từ tất cả các sân khấu lớn nhỏ theo nhu cầu của quý khách.

ca si

TỔ CHỨC TEAM BUILDING QUY NHƠN

Chúng tôi có đầy đủ vật dụng đảm bảo chuyên nghiệp như ống phao, cầu hơi, cổng phao, bóng lớn & đội SET UP chuyên tổ chức sự kiện du lịch. Chúng tôi tổ chức nhiều chương trình thành công, đưa thương hiệu của khách hàng bay cao trên bầu trời.

team building quy nhơn

TỔ CHỨC GALA DINNER QUY NHƠN

Tổ chức một chương trình gala ngoài trời hoành tráng là sở trường, điểm mạnh của chúng tôi. Hệ thống âm thanh ánh sáng ngoài trời chuyên nghiệp là điều tiên quyết làm nên một chương trình thành công.

nhân sự booking quy nhơn set up chương trình

CHO THUÊ VŨ ĐOÀN QUY NHƠN

Nếu quý khách cần một chương trình hoàn hảo thì nhất định không thể thiếu vũ đoàn, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ nhảy hiện đại đến cổ điển, dance…

CA SĨ QUY NHƠN

Bạn cần các ca si hạng A như ĐEN VÂU, QUANG DŨNG, ĐÀM VĨNH HƯNG…Chúng tôi đều có thể Bookinh cho bạn được.

CUNG CẤP MC QUY NHƠN

Mc là linh hồn của một chương trình, nếu một Mc chuyên nghiệp sẽ giúp cho một chương trình có hồn & thành công tốt đẹp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ PG – PB

lê khánh thành, khai trương

Đội PG – PB của chúng tôi đẹp theo yêu cầu của quý khách hàng, đáp ứng 100% hình ảnh thương hiệu khách hàng.

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH – HỘI NGHỊ QUY NHƠN

Tổ chức lễ khánh thành, hội nghị, chúng tôi sẽ giúp bạn từ đầu đến cuối để có được một chương trình hoành tráng, thành công tốt đẹp.

CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN QUY NHƠN

Tổ chức một chương trình ngoài trời thì tất nhiên đây sẽ là điều cần thiết rồi. Chúng tôi cung cấp tất cả từ A – Z cho quý khách.

CHO THUÊ CỔNG HƠI QUY NHƠN

TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ QUY NHƠN

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn