Thuê Ca nô CÙ LAO XANH bao nhiêu | DU LỊCH QUY NHƠN

Thuê Ca nô CÙ LAO XANH bao nhiêu | DU LỊCH QUY NHƠN

Chào bạn, có phải bạn đang cần thuê ca nô Cù Lao Xanh giá rẻ và đảm bảo không say sóng có phải không. Nếu phải thì đây đúng là bài viết bạn cần tìm rồi đấy. Booking Quy Nhơn cung cấp ca nô cao tốc đi các đảo của Quy Nhơn như Kỳ Co, Hòn Khô, Cù lao xanh, Hòn Sẹo…

ca no cu lao xanh Ca nô đi cù lao xanh

Nhắc đến Cù lao Xanh hầu như ai cũng biết từ đất liền (Trung tâm thành phố Quy Nhơn) để đến được cù lao xanh thì sẽ có 2 cách để đi. Cách thứ nhất là đi bằng Tàu Chợ (Tàu chở hàng) thì giá rất rẻ, chỉ vài chục nghìn một người nhưng rất dễ say sóng vì các bạn phải ngồi trên tàu 2 tiếng đồng hồ, đến nơi thì chắc hết chơi nổi rồi, phải không các bạn. Cách thứ 2 là đi ca nô cao tốc, từ cảng để di chuyển ra cù lao xanh thì chúng ta đi bằng ca no chỉ mất 40ph, đảm bảo không say sóng, tiết kiệm được 1/2 thời gian.

ca no cu lao xanh 1 du khách trên ca no vui vẻ chụp hình ca no cu lao xanh 1 ca no đi cù lao xanh

Ca nô cao tốc hiện tại đang được cho thuê với giá khá cao cho một chuyến đi khứ hồi đó là 6 triệu đồng. Đó là một chuyến ca nô đi riêng, tại vì từ thành phố ra đảo rất xa, khoảng 12 hải lý nên giá cao như vậy.

Nếu bạn đi không đủ đoàn để thuê ca nô đi thì bạn nên ghép đoàn, hiện tại giá ghép đoàn cho một Tour du lịch cù lao xanh dao động từ 750k – 900k/vé. Tour này bao gồm ca nô đi đảo khứ hồi, ăn 2 bữa hải sản, một bữa ăn sáng tại đảo và phòng Homestay ngủ đêm trên đảo. Khách của Booking Quy Nhơn hay lựa chọn phương án đi Tour để giảm chi phí, bởi vì không phải ai cũng có đủ đoàn để thuê ca nô đi như vậy.

ca no cu lao xanh ca nô phà pha lướt sóng ca no cu lao xanh ca nô đi đảo

Hiện tại ca nô bên booking quy nhơn đảm bảo an toàn cho quý khách, mỗi ca nô như vậy chở được 25 người. số lượng ca nô của Booking Quy Nhơn có thể chở được 100 khách cùng một lúc, nên đảm bảo an tâm nhé.

Quý khách cần thuê ca no hoặc đặt Tour du lịch cù lao xanh vui lòng gọi qua Hotline giúp Ad nhé!

Hi vọng bài viết này giúp ích cho các bạn.