“THƯỞNG TRÀ” – Nuôi dưỡng cảm xúc tại Le Début – Modern Tea Dessert

“THƯỞNG TRÀ” – Nuôi dưỡng cảm xúc tại Le Début – Modern Tea Dessert

Bạn có thích thưởng thức một ấm trà nóng trong một không gian yêu thích và cảm nhận tí màu sắc cuộc sống không? Đôi khi vì dòng đời hối hả, chúng ta thường ghé vào quán cà phê vỉa hè và uống vội cốc cà phê đá rồi tiếp tục với cuộc sống bon chen mà quên đi ta còn phải có một khoảng yên bình. Hãy cùng Booking Quy Nhơn đi “thưởng trà” nào.

  • Địa chỉ: 125 Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn
  • Giờ mở cửa: 7h – 23h

Không gian yên tĩnh, ấm trà nóng cùng với vài món tạm gọi là gia vị của trà gợi lại cho chúng ta một cảm xúc thật khó tả. Nếu bạn là một người biết về trà hãy đến đây vào thưởng thức và tận hưởng, còn nếu như bạn là một thành viên của “Biệt đội sống ảo triệu like” thì đây cũng là nơi tuyệt vời cho một bộ ảnh đấy.

Thuong tra Tách trà nóng thơm lừng cùng tí bánh ngọt

Với tông màu xanh dương chủ đạo kết hợp với một tí màu nâu trầm làm điểm nhấn, kết hợp với những nội thất, thiết kế và vật dụng nơi đây làm cho chúng ta có cảm giác rất “Tây”, phong cách hoàng gia chẳng hạn. Có thể nói nơi đây là thiên đường ngàn góc sống ảo cực sang chảnh cho các bạn trẻ chúng mình dấy các bạn.

thuong tra Quán đẹp chưa

Buổi sáng các bạn có thể uống vội cốc cà phê rồi đi làm, tiếp tục với cuộc sống bon chen, nhưng thôi thì buổi chiều sau khi đi làm về, lúc hoàng hôn dần buông xuống hãy thử đến với Le Début – Modern Tea Dessert để thử trầm ngâm và suy tư xem, biết đâu lại nhận ra nhiều điều hay về cuộc sống.

thuong tra View trà đêm

Hay thử hẹn hò trà chiều cùng người thương xem, một buổi chiều nắng nhẹ và hoàng hôn chợt tắt, dạo quanh thành phố Quy Nhơn và đến ngay góc ngã tư Trần cao vân – Tăng Bạt Hổ để thưởng thức tách trà chiều và ăn bánh cùng người thương, thật ấm áp và lãng mạn đấy các cặp đội à.

Lời khuyên dành cho các chị em, hãy lên đồ thật tươi tắn với những màu sắc thật rực rỡ để có một bộ ảnh đẹp nhất tại Le Début – Modern Tea Dessert nhé, thôi admin đi “thưởng trà” cùng người thương đây.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT BUỔI HẸN HÒ TRÀ CHIỀU ẤM ÁP CÙNG NGƯỜI THƯƠNG