TỔ CHỨC LỬA TRẠI CÙ LAO XANH | Du lịch Quy Nhơn

TỔ CHỨC LỬA TRẠI CÙ LAO XANH | Du lịch Quy Nhơn

Tạm xa rời cái ồn ào nơi phố thị để tìm cho mình một nơi yên tĩnh, trong lành. Đến với chương trình lửa trại cù lao xanh bạn sẽ được xõa hết mình. Bạn sẽ có một đêm trải nghiệm lửa trại, nướng BBQ, ngủ trên bãi biển. Ăn những món hải sản tươi ngon tại đảo cù lao xanh và tối ngủ nghe tiếng sóng vỗ rì rào rì rào. Tận hưởng một không gian yên bình nơi làng chài.

cắm trại quy nhơn tổ chức lửa trại

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG ĐÊM LỬA TRẠI CÙ LAO XANH

Chương trình lửa trại của chúng ta thường sẽ được bắt đầu vào lúc 19h. Lúc này thì hoàng hôn vừa buông xuống khỏi đảo. Một không gian yên bình, tĩnh lặng, không khí trong lành mát mẻ.

Trong đêm lửa trại. Cả nhóm ngồi quây quần bên nhau, uống cốc bia, thưởng thức hải sản nướng, bắp, khoai lang…Vừa thưởng thức món ngon vừa kể cho nhau nghe những câu chuyện trước đây và những kế hoạch tương lai. Có những đoàn lại thích một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng, một sân khấu mini để “Quẩy” như một Bar giữa đảo hoang.

cắm trại đêm cù lao xanh tổ chức lửa trại

“Sớm thức dậy ở một nơi xa”, thích lắm cảm giác buổi sáng mở cửa lều ra là thấy cả bình minh.

Dành cho mình 2 ngày cuối tuần để đến cù lao xanh để khỏi lỡ thanh xuân. Cù lao xanh có nước biển trong, cả hòn đảo được bao phủ một màu xanh. Không khí dễ chịu, đến đây để thư giãn là một chuyến đi không thể bỏ qua tại Quy Nhơn.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÙ LAO XANH

cắm trại sân khấu mini

Từ Tp Quy Nhơn đến cù lao xanh có rất nhiều cách để đi nè. Bạn có thể đi tự túc hoặc là Book Tour cù lao xanh để đi ra đảo. Bạn đi kiểu nào cũng được miễn là phù hợp, và đặc biệt đừng để lạc đường và trễ giờ tàu chạy khi đi tự túc nha. Nếu bạn đặt Tour thì cứ yên tâm, sẽ có HDV gọi cho bạn và xe đưa đón tận nơi. Bạn thích đi kiểu tự túc thì có thể tìm hiểu về cù lao xanh ở đây, còn đây là lịch trình Tour cù lao xanh.