Tổng hợp các TOUR QUY NHƠN 1 NGÀY bạn cần phải biết

Tổng hợp các TOUR QUY NHƠN 1 NGÀY bạn cần phải biết

Bạn đang tìm Tour Quy Nhơn 1 ngày, đây là bài viết dành cho bạn. Hiện nay Quy Nhơn đang là một thành phố du lịch hấp dẫn nhiều du khách đến tham quan. Nổi danh bởi các địa điểm như Cù lao xanh, kỳ co, Hòn khô, Eo gió, khu du lịch Trung Lương…Bởi vậy hôm nay chúng tôi – Booking Quy Nhơn xin gửi đến các bạn những lịch trình tour Quy Nhơn 1 ngày, mời các bạn xem qua.

Tour du lịch Quy Nhơn

Tất cả những Tour được liệt kê dưới này thì Booking Quy Nhơn khởi hành hàng ngày nhé các bạn!

TOUR KỲ CO – EO GIÓ – KHU DU LỊCH TRUNG LƯƠNG

 • Phương tiện di chuyển: Ca nô cao tốc + Xe ô tô
 • Thời gian: 07h30 – 16h00
Tour du lịch quy nhơn Kỳ co – eo gió

Kỳ co – Đây là một bãi biển thuộc xã Nhơn Lý, trực thuộc thành phố quy Nhơn. Kỳ co được du khách yêu thương & ví cho một cái tên mỹ miều đớ chính là “Maldives việt Nam”. Đến với Tour này bạn sẽ tham gia các hoạt động tuyệt vời như tắm biển, lặn ngắm san hô & đặc biệt là check ịn những địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp như Eo gió & khu du lịch Trung lương.

 • Lịch trình Tour chi tiết tại đây

TOUR KỲ CO – HÒN KHÔ – EO GIÓ 

 • Phương tiện di chuyển: Ca nô cao tốc + Xe ô tô
 • Thời gian: 07h30 – 16h00
Du lịch quy nhơn Ca nô ra đảo

Ngoài bãi biển kỳ co xinh đẹp thì chuyến đi này còn có một điểm “Hot” đó chính là hòn khô. Đây là một bãi biển thuộc xã Nhơn hải, Tp Quy Nhơn. Khi thuỷ triều xuống thì tại đây xuất hiện một con đường xuyên biển, bạn có thể đi bộ từ đất liền để ra Hòn khô.

Đến với Hòn khô quý khách sẽ tắm biển tại kỳ co & tham gia hoạt động lặn ngắm san hô tại hòn khô. Buổi trưa quý khách có thể sử dụng dịch vụ ăn uống hải sản trên đất liền hoặc trên bè tuỳ thích. Trên bè thì quý khách có thể tự tay bắt những con ốc, con mực tươi sống lên & thưởng thức với giá cả bình dân.

 • Lịch trình Tour chi tiết tại đây

TOUR HÒN KHÔ – EO GIÓ

 •  Phương tiện: Xe ô tô & ca nô cao tốc.
 • Thời gian: 07h30ph – 14h00
du lịch hòn khô Hòn khô

Đây là một chuyến đi ngắn dành cho các bạn có một khoảng thời gian ngắn, một nửa ngày. Bạn có thể sử dụng tour này, nó rất phù hợp. Đến với Tour này bạn có thể tắm biển & sử dụng dịch vụ lặn ngắm san hô.

TOUR KỲ CO – HÒN KHÔ – EO GIÓ – KHU DU LỊCH TRUNG LƯƠNG

 • Phương tiện di chuyển: Ca nô cao tốc + Xe ô tô
 • Thời gian: 07h30 – 17h00
Tour khu du lịch trung lương Khu dã ngoại Trung lương

Nếu bạn đến với Quy Nhơn. Bạn có ít thời gian, hãy kết hợp chuyến đi của mình như thế này, sẽ có những trải nghiệm thú vị, nhưng sẽ hơi mệt đấy các bạn. Hành trình di chuyển của chúng ta trong tour này sẽ dài hơn, khi bạn sử dụng tour này thì có thể xem như bạn đã đi hết một nửa các điểm du lịch ở Quy Nhơn rồi đấy.

TOUR PHÚ YÊN – GÀNH ĐÁ ĐĨA – PHIM TRƯỜNG HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

 • Phương tiện di chuyển: Xe ô tô
 • Thời gian: 07h30 – 17h00
du lịch quy nhơn phú yên Gành đá đĩa

Phú yên là một tỉnh cận kề với Quy Nhơn. Du khách đến với Quy Nhơn thường sẽ kết hợp tham quan luôn cả phú yên. Đây là một mảnh đất tuyệt vời, người dân thân thiện, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và hải sản ngon cực.

 • Lịch trình chi tiết tại đây.

TOUR CÙ LAO XANH 

 • Phương tiện: Xe điện + ca nô cao tốc
 • Thời gian: 07h00 – 16h00
Xe điện cù lao xanh

Cù lao xanh hay còn gọi là đảo Nhơn châu. Đây là một hòn đảo nhỏ hoang sơ thuộc thành phố Quy Nhơn. Tour được khởi hành hàng ngày bằng ca nô cao tốc. Di chuyển ra đảo chúng ta sẽ mất khoảng hơn 30ph. Đến với đảo cù lao xanh thì các bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ, lặn ngắm những rạn san hô tự nhiên đủ màu sắc. Đặc biệt nơi đây còn có một ngọn hải đăng trăm năm tuổi, được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Hải đăng như là ngọn đèn soi sáng, niềm tự hào, kim chỉ nam của người dân trên đảo.

Đến với cù lao xanh các bạn có thể sử dụng dịch vụ tour trong ngày hoặc qua đêm tuỳ thích. Nếu có thời gian bạn nên trải nghiệm một chuyến qua đêm trên đảo nhé, sẽ có những trải nghiệm thú vị dành cho bạn đâqys.

CITY TOUR QUY NHƠN 1 NGÀY

 • Phương tiện di chuyển: Xe ô tô
 • Thời gian: nửa ngày
Tour quy nhơn City tour Quy Nhơn

Đến với thành phố quy Nhơn nhất định bạn không thể bỏ qua những địa điểm thú vị tại mảnh đấy Quy Nhơn này. Đặc biệt đến với Quy Nhơn du khách nên ghé tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa. Bởi đây là nơi Nam Phương Hoàng Hậu – Vợ của vị Vua Bảo Đại thường xuyên ghé đến và chọn làm bãi tắm khi đến Quy Nhơn.

Đặc biệt đây cũng là nơi ở cuối cùng của vị thi sĩ

ánh trăng Hàn Mạc Tử. Nơi đây còn lưu giữ khá nhiều bút tích của ông, đến đây quý khách sẽ được nghe kể về những câu chuyện của ông, đặc biệt là những chuyện tình của người thi sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Ngoài ra điểm đến tiếp theo của quý khách là một cụm tháp đặc biệt của người chăm giữa lòng thành phố Quy Nhơn, đó chính là Tháp Đôi.

 • Lịch trình chi tiết tại đây