Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến KỲ CO bao nhiêu phút?

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến KỲ CO bao nhiêu phút?

Chào bạn. Có phải bạn đang muốn biết từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến KỲ CO bao nhiêu phút không? Hôm nay Booking Quy Nhơn sẽ trả lời cho các bạn nhé!

du lịch kỳ co Đẹp hỉ

KỲ CO cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 25km về hướng cầu Thị Nại. Để di chuyển đến với KỲ CO bạn sẽ dùng phương tiện đường bộ như ô tô hoặc xe máy để đến với xã Nhơn lý, sau đó tại Nhơn lý sẽ có ca nô chở bạn đến với bãi biển kỳ co xinh đẹp. Nơi đây được du khách yêu mến & ví von đẹp như Maldives. Bởi vậy nên từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến kỳ co mất khoảng 45ph các bạn nhé!

THUÊ XE Ô TÔ TỪ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUY NHƠN ĐẾN KỲ CO BAO NHIÊU PHÚT & BAO NHIÊU TIỀN

Tour kỳ co View đẹp nè

Từ trung tâm thành phố nếu bạn thuê xe ô tô dịch vụ cả đi & cả về với chất lượng xe tốt nhất thì khoảng chừng 600k/khứ hồi. Hoặc nếu bạn đi Taxi thì giá cũng khoảng như vậy. Booking Quy Nhơn có cung cấp xe ô tô chuyên chở khách du lịch theo các tuyến du lịch QUY NHƠN. Mời bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ.

GIÁ TOUR DU LỊCH KỲ CO TRỌN GÓI

du lịch quy nhơn Check in kỳ co

Nếu bạn đi đoàn có người lớn hoặc trẻ em thì Booking Quy Nhơn khuyên bạn không nên đi tự túc, bạn nên đặt Tour trọn gói để thuận tiện di chuyển tham quan & có người sắp xếp dịch vụ chia sẻ du lịch địa phương cho bạn nhé!

Biển xanh

Tour KỲ CO thì có rất nhiều chất lượng & giá cả khác nhau, nhưng Booking Quy Nhơn là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch đạt chuẩn với giá niêm yết tại Quy Nhơn. Giá Tour hiện tại sẽ dao động tùy theo số lượng người đi của các bạn đấy, nếu đoàn càng đông thì chi phí càng thấp, nếu đoàn bạn ít người (Dưới 2 người) thì nên đi Tour ghép để vui hơn & có giá tốt nhất có thể nhé.

ĐĂNG KÝ TOUR KỲ CO CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Hiện tại Quy Nhơn có rất nhiều đại lý cung cấp dịch vụ du lịch KỲ CO, nhưng bạn hãy chọn cho mình một đơn vị dịch vụ uy tín & phù hợp với đoàn của mình nhé!

Booking Quy Nhơn cung cấp dịch vụ du lịch Quy Nhơn trên 5 năm, kính mời Quý khách tham khảo & đặt dịch vụ. chúc Quý khách có chuyến du lịch Quy Nhơn vui vẻ.

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn