Không biết bơi có xem san hô được không? Du lịch KỲ CO

Không biết bơi có xem san hô được không? Du lịch KỲ CO

Không biết bơi có xem san hô được không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách tham quan đặt dịch vụ & hỏi chúng tôi. Mời bạn xem tiếp vì sao nhé!

Lặn ngắm san hô tại KỲ CO sẽ có 2 kiểu:

KIỂU 1: Lặn ngắm san hô đi bộ dưới đáy biển

Chào bạn, tại KỲ CO hiện tại đang phát triển dịch vụ du lịch biển, xem san hô dưới đáy biển bằng bình dưỡng khí. Cho dù bạn không biết bơi vẫn có thể xem được san hô dưới sự hỗ trợ của bạn hướng dẫn viên. Trước khi xuống đáy biển bạn sẽ được hỗ trợ chia sẻ & làm quen với nước khoảng 5 ph là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này rồi.

du lịch kỳ co Ngắm san hô dưới đáy biển

Đến với dịch vụ lặn ngắm san hô dưới đáy biển bạn sẽ được tặng những tấm hình chụp dưới nước cùng với những rạn san hô & những đàn cá đủ màu sắc tuyệt đẹp.

KIỂU 2: Úp mặt & xem san hô

Hướng dẫn viên hỗ trợ khách xem san hô

Hi. Đây là một phương pháp xem san hô được ngư dân sáng tạo, rất thú vị đó. San hô ở khu vực kỳ co nhơn lý rất cạn, nếu bạn không biết bơi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tấm bè xốp, bạn chỉ cần nằm lên tấm bè này, đeo kính và úp mặt xuống nước bạn đã thấy được san hô rồi.

Phương pháp này thì cho dù là trẻ em 5 tuổi vẫn có thể xem san hô được đấy các bạn, mời bạn đến và trải nghiệm thử nhé.

tour kỳ co Úp mặt xem san hô

» KHÔNG BIẾT BƠI VẪN XEM ĐƯỢC SAN HÔ NHA CÁC BẠN

Hãy Gọi Ngay 0899 0899 40 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Booking Quy Nhơn